Dù mới chỉ mới được lập nên trong một thời gian ngắn nhưng group “Phụ nữ hiện đại” đã nhận được rất nhiều yêu cầu xác nhập thành viên của các chị em, với mong muốn tạo nên một môi trường những người phụ nữ xinh đẹp, trí tuệ và hạnh phúc, thích học hỏi chia sẻ và tích cực động viên nhau, là nơi để chị em có thể tâm sự, gửi gắm những bài học trong đời sống tình cảm của bản thân, hướng tới một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Th.s Đinh Thái Sơn – Chuyên gia Tình dục học hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời là người tạo nên group “Phụ nữ hiện đại” đã tổ chức một buổi gặp mặt cuối năm để trò chuyện, chia sẻ cùng các chị em phụ nữ về những kiến thức khoa học và những phương châm đúng đắn về tình yêu, hôn nhân trong suốt hơn 15 năm nghiên cứu của mình tại rất nhiều các quốc gia phát triển và tại Việt Nam.

offline group Phụ nữ hiện đại

Chuyên gia Đinh Thái Sơn hào hứng chia sẻ những kiến thức.

Buổi gặp mặt đã đem đến rất nhiều những điều thú vị và bất ngờ. Sự góp mặt của các Single mom đã tạo nên một nguồn năng lượng mới lạ, họ mang đến buổi offline những trải nghiệm vô cùng đáng quý. Cùng với chia sẻ của Chuyên gia Đinh Thái Sơn các chị em đã có cái nhìn rõ hơn về giá trị của hạnh phúc và cách để tạo nên những giá trị đúng đắn cho hạnh phúc của mình.

offline group Phụ nữ hiện đại (1)

Các thành viên vô cùng xinh đẹp và lộng lẫy

Chuyên gia Đinh Thái Sơn đã chia sẻ những kiến thức vô cùng hữu ích xoay quanh chủ đề về tình yêu, hôn nhân, các mối quan hệ trong đời sống để từ đó chúng ta nhận ra những vấn đề mà chúng ta hay gặp phải như: ngoại tình, bất đồng trong đời sống vợ chồng, không hài lòng chuyện chăn gối,….tất cả những điều này không có gì quá đáng sợ, quá khủng khiếp để chúng ta nghĩ rằng sẽ không thể chiến thắng và vượt qua nó.

Chuyên gia cũng đã bật mí cho chúng ta những công thức về hạnh phúc, chỉ ra cho chúng ta thấy rằng giữa ĐÚNG và HẠNH PHÚC chỉ nên chọn một mà thôi. Rất nhiều người đã, đang và sẽ áp dụng công thức này, và họ đã thay đổi, đã đạt được những giá trị mà họ mong muốn trong cuộc sống. Thậm chí những ai đã từng đổ vỡ trong hôn nhân, cũng như rất nhiều bạn single mom có mặt tại buổi offline ngày hôm đó cũng sẽ có cái nhìn khác về tình yêu, về hôn nhân.

offline group Phụ nữ hiện đại (2)

Các thành viên hào hứng chia sẻ những trải nghiệm của bản thân

offline group Phụ nữ hiện đại (3)

Các thành viên chia sẻ những trải nghiệm của bản thân đầy sôi nổi.

Từ những chia sẻ của chuyên gia và tất cả các thành viên trong buổi offline, chúng ta đều có bài học của riêng mình. Dù đã từng đổ vỡ trong hôn nhân, hay chưa có một cuộc hôn nhân trọn vẹn, thì hãy cứ tin về tình yêu, hãy cho mình cơ hội để được yêu thêm một lần nữa và nếu yêu phải yêu lại sao cho thật đúng. Còn với những ai đang yêu thì hãy sống hết mình vì tình yêu, hãy làm cho tình yêu thăng hoa và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Và những ai chưa yêu, hoặc đang tìm kiếm tình yêu cho riêng mình thì qua buổi offline lần này họ cũng đã có cái nhìn đúng đắn hơn về tình yêu và hạnh phúc, những bài học kinh nghiệm được đúc kết từ những người đã trải qua trình yêu, hôn nhân mang lại.

offline group Phụ nữ hiện đại (5_

Buổi offline đầu tiên của nhóm vào dịp cuối năm đã để lại thật nhiều cảm xúc, tất cả những thành viên có mặt tại buổi offline đã nhận được thật nhiều giá trị về hạnh phúc, giá trị về tình yêu để đón chờ một năm mới viên mãn và thăng hoa hơn. Chúc cho tất cả chúng ta có một năm mới thật tuyệt vời!