Tại sao phụ huynh nên quan tâm đến khóa học này?

Giáo dục giới tính từ tuổi thơ tới tuổi trưởng thành không chỉ là trang bị kiến thức, xây dựng ý thức giới tính, mà điều quan trọng là hình thành sớm nhân cách tốt đẹp của trẻ đang phát triển.

Những nghiên cứu khoa học cho thấy những thiếu niên có phong cách sống lành mạnh ở tuổi dậy thì, thì cũng sẽ duy trì phong cách đó ổn định trong suốt những năm còn lại.

SELOMAN là tổ chức đào tạo đã thực hiện nhiều lớp giảng dạy về giáo dục giới tính cho các trường học tại Việt Nam trong nhiều năm nay. Đội ngũ giảng viên của SELOMAN có phương pháp sư phạm giảng dạy hiện đại, phá tan sự ngại ngần của trẻ, tạo nên sự vui vẻ tự nhiên và khích lệ trẻ hứng thú tham gia xây dựng bài giảng.

Để tạo nên sự thuận lợi nhất cho các gia đình có con trong độ tuổi học phổ thông, SELOMAN thiết kế 1 khóa học ONLINE để các con có thể học Giáo dục Giới tính tại nhà

Các bạn nhỏ sẽ học được gì?

Khóa học được thiết kế đặc biệt để phù hợp với từng nhóm lứa tuổi của các bạn nhỏ, đảm bảo các con sẽ được tiếp thu kiến thức phù hợp nhất với lứa tuổi của mình.

Kết thúc khóa học, các con sẽ được trang bị những kiến thức sau:

Hiểu được về quá trình hình thành, phát triển của một sự sống bằng những kiến thức khoa học được xây dựng dành riêng cho lứa tuổi.

Tôn trọng bản thân, không ngại ngần chia sẻ về các thắc mắc liên quan đến giới tính và chuẩn bị đón nhận những thay đổi trên cơ thể một cách thoải mái, tự nhiên.

Các bạn nhỏ sẽ được hiểu về sự khác biệt cơ thể của bé trai và bé gái. Nam nữ là khác biệt và có những thái độ ứng xử đúng đắn giữa bạn nam và bạn nữ.

Các bạn nhỏ sẽ được tìm hiểu, hiểu và biết cách phòng tránh các hành vi quan hệ tình dục sớm – vị thành niên (mang thai ngoài ý muốn, tình dục không an toàn…).

Các bạn nhỏ sẽ hiểu thêm về các giá trị và chuẩn mực của đời sống gia đình liên quan đến hành vi tình dục.

Hiểu về các giá trị về hành vi tình dục mà cộng đồng, xã hội có thể chấp nhận.

Có kiến thức và sự hiểu biết về các rủi ro, các lây nhiễm có thể có qua đường tình dục và cách phòng tránh, tự bảo vệ,

Nhận diện và phòng tránh các tình huống quấy rối hoặc xâm hại tình dục. Nâng cao cảnh giác, tự bảo vệ bản thân.

Các giảng viên đào tạo

Chương trình đào tạo này đã được triển khai thực tế và đánh giá hiệu quả rất tốt. Đội ngũ giảng viên và Chuyên gia với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy chắc chắn sẽ giúp các con có được những kiến thức rất cần thiết cho tương lai.

GIẢNG VIÊN CHÍNH

CHUYÊN GIA TÂM LÝ TÌNH DỤC HỌC – PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI

Thạc sỹ Đinh Thái Sơn

  • Chuyên gia Tình dục học với 22 năm nghiên cứu và giảng dạy trong và ngoài nước
  • Thạc sỹ chuyên ngành Tình dục học
  • Người sáng lập Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Hạnh Phúc Cộng Đồng (HappyComm)
  • Người sáng lập Công Ty TNHH Seloman
  • Khách mời quen thuộc trên các chương trình truyền hình VTV, trao đổi về những vấn đề liên quan đến đời sống tình dục như “Chuyện đêm cuối tuần” – VTV3, “Chuyện đêm muộn” – VTV1, “Sex & Shop” – VTVcab15, Bí mật tạo hóa của VTV3 và là người dẫn chương trình cho chuyên mục “Ngôi nhà giới tính” – VTV2.

Cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia, giảng viên khác

Chuyên gia

Nguyễn Thanh Hương

Chuyên gia

Vũ Thị Hà Giang

Chuyên gia

Nguyễn Lan Hương

Chuyên gia

Đoàn Thu

Chuyên gia

Lisa

Chuyên gia

Trần Ngọc Thúy Diễm

Chuyên gia

Phương Nguyễn

Các khóa đào tạo thực tế khác

Trong nhiều năm qua, Seloman đã phối hợp triển khai nhiều khóa học với nội dung tương tự dành cho học sinh tại một số trường học và đã nhận được nhiều đánh giá rất tốt của phụ huynh và nhà trường: