Khóa học này

phù hợp với ai?

Đây là một KHÓA HỌC QUỐC DÂN bởi tính bình dị và đời thường của nó. Khóa học này được PHỔ CẬP MIỄN PHÍ để mọi ông chồng bà vợ khắp Việt Nam có thể cùng nhau tham gia học tập.

HÔN NHÂN HẠNH PHÚC là điều hoàn toàn có thể HỌC ĐƯỢC. Đó là một hệ thống các kiến thức về tâm lý và các nguyên tắc ứng xử đã được đúc kết để nuôi dưỡng mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp.

Khóa học trị giá: 3.000.000đ
Nhưng đang được MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN

ĐĂNG KÝ NGAY

Tại sao bạn phải học khóa

THUẬN VỢ THUẬN CHỒNG?

GIA HÒA THÌ VẠN SỰ HƯNG.
Vợ chồng thuận hòa thì gia đình hưng thịnh.
Bản chất tốt đẹp của hôn nhân là sự hòa hợp trong mối quan hệ vợ chồng.

Thế nhưng hôm nay, có nhiều cuộc hôn nhân RƠI VÀO KHỦNG HOẢNG. Nó khiến người trong cuộc cảm thấy tổn thương, nặng nề, mệt mỏi, mất mát và mất niềm tin vào bạn đời. “Thuận vợ thuận chồng” đâu chẳng thấy, chỉ thấy:

 • Cãi vã hàng ngày,
 • Mâu thuẫn quan điểm sống
 • Khắc khẩu trong giao tiếp
 • Chấp nhặt từng lời nói, hành động
 • Nghi ngờ sự chung thủy của bạn đời
 • Sa sút về trí lực
 • Thui chột cảm hứng sáng tạo
 • Hoàn toàn mất tự do và hạnh phúc
 • Bế tắc về tương lai của gia đình

Nếu cuộc sống hôn nhân của bạn gặp phải những vấn đề trên thì hẳn là BẠN ĐÃ LÀM SAI ĐIỀU GÌ ĐÓCHẮC CHẮN LÀ BẠN THẤT BẠI TRONG GIAO TIẾP VỚI VỢ/CHỒNG CỦA MÌNH.

=> HÃY SỬA SAI NGAY

Xin được nhắc lại: HÔN NHÂN HẠNH PHÚC là điều hoàn toàn có thể HỌC ĐƯỢC. Đó là một hệ thống các kiến thức về tâm lý và các nguyên tắc ứng xử đã được đúc kết để nuôi dưỡng mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp.

Hãy mở lòng và dành thời gian trọn vẹn cho 1 ngày của Khóa Học Quốc Dân “THUẬN VỢ THUẬN CHỒNG”.
Bạn sẽ TỰ HÀO như vừa trải qua kỳ sát hạch và được cấp CHỨNG NHẬN – đủ tiêu chuẩn LÀM VỢ & LÀM CHỒNG.
Nếu không học lớp này thì bạn vẫn chưa đủ kiến thức làm vợ, làm chồng đâu, bạn đang LÀM LIỀU thì đúng hơn

Những điều tuyệt vời

bạn sẽ có được sau khóa học

Khóa học quốc dân THUẬN VỢ THUẬN CHỒNG này sẽ mang đến cho bạn và người bạn đời của bạn rất nhiều giá trị mà không dễ gì có được

Đăng ký ngay

Các khóa học khác của chúng tôi

Sex và Phụ nữ hiện đại

“Hạnh phúc của mỗi con người là điều tối thượng, cao cả nhất trong cuộc sống này. Tôi tin rằng nếu mỗi người Việt Nam được giáo dục những kiến thức tình dục một cách lành mạnh và đúng hướng thì chúng ta sẽ có một cộng đồng văn minh, ứng xử nhân ái với nhau. Mọi người Việt Nam sẽ được tự do để lựa chọn tình yêu và hưởng thụ hạnh phúc của mình một cách viên mãn nhất”

Chuyên gia Tình dục học

Đinh Thái Sơn

Tìm hiểu thêm về chuyên gia Đinh Thái Sơn

Cảm nhận chuyên gia

Những cảm nhận từ những người nổi tiếng về khóa học

Tôi đã có dịp cộng tác cùng Đinh Thái Sơn trong một số chương trình và tôi hoàn toàn tin rằng, Sơn đã và đang theo đuổi con đường nghiên cứu và chia sẻ những kiến thức về Tình dục học một cách cực kỳ nghiêm túc, với đầy đủ khả năng và trách nhiệm. Hạnh Phúc Cộng Đồng (Seloman) là công ty mà Thái Sơn đã tạo nên để tư vấn cho chúng ta những kiến thức liên quan đến tình dục, tình yêu. Bất cứ điều gì làm chúng ta băn khoăn, trăn trở, e ngại đều có thể tìm được giải đáp ở đây. Một việc làm thực sự ý nghĩa và tuyệt vời

MC Thảo Vân

MC quen thuộc của nhiều chương trình của Đài truyền hình Việt Nam (VTV)

Những kiến thức Đinh Thái Sơn chia sẻ hết sức mới mẻ với chúng ta. Những tưởng rằng chuyện tình dục thì chẳng có gì phải nói, ai cũng biết rồi, nhưng không phải vậy. Nhiều người trong chúng ta còn gặp những khổ đau, khúc mắc, thất vọng trong đời sống chăn gối của mình mà đâu dám nói ra, đành can tâm chịu đựng qua năm tháng. Điều gì cũng phải học cả nếu chúng ta thật sự mong muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn. Những kiến thức về tình dục lại càng cần phải học vì tình dục sẽ song hành suốt đời với chúng ta. Từ trước đến giờ chẳng ai có thể giải đáp cho tôi những thắc mắc về tình dục mà mình gặp phải trong cuộc sống. Đến khi gặp anh Sơn thì tôi thấy mọi chuyện trở nên rõ ràng với những lý giải rất mạch lạc và đầy khoa học của anh ấy.

MC Thanh Bạch

Hôn nhân là một quyết định rất trọng đại trong đời người. Chúng ta thấy ở phương Tây họ coi sự kiện đính hôn thật thiêng liêng thế nào. Nó đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc sống đôi lứa, mà ở đó cả hai bên đều phải cam kết sống có trách nhiệm với nhau. Còn ở Việt Nam thì đám cưới là sự kiện trọng đại nhất, mà ở đó những người yêu nhau sẽ bước sang một trang đầy mới mẻ. Chính vậy, họ cần được biết trước về bức tranh cuộc sống sau hôn nhân để có sự chuẩn bị tốt nhất, đặc biệt là đời sống tình dục vợ chồng.

MC Phan Anh

Đăng ký tham gia khóa học sắp tới ngay

Thuận Vợ Thuận Chồng

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ CHỈ CÒN

 
 

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY

Hình thức học: Trực tiếp tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa điểm học: 66, 68 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, Q.3, Tp Hồ Chí Minh

Thời gian: 10hAM – 5hPM, ngày 12/06/2024 (Thứ 4)


  Hotline: 0903.674.168