Nhằm thiết thực chào mừng 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ  (8/3/1910 – 8/3/2019) và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng , Chuyên gia Đinh Thái Sơn đã có buổi trò chuyện với Cán bộ Công an tỉnh Điện Biên.

Chuyên gia Đinh Thái Sơn chia sẻ với Cán bộ Công an tỉnh Điện Biên

Là người sáng lập Công ty Cổ phần Giáo dục Hạnh Phúc Cộng Đồng (HappyComm), chuyên gia Tình dục học Đinh Thái Sơn mong muốn đóng góp những giá trị tốt đẹp đến xã hội bằng việc cung cấp những kiến thức chính thống về tình dục, tình yêu để giúp cho cộng đồng có được cái nhìn đúng đắn và cởi mở về những khía cạnh liên quan đến đời sống tình dục của con người. Anh khẳng định: “Hạnh phúc của mỗi con người là điều tối thượng cao cả nhất trong cuộc sống này. Tôi tin tưởng rằng những kiến thức khoa học về tình dục và tình yêu là yếu tố cần thiết để giúp mọi người Việt Nam được tự do hưởng thụ hạnh phúc đương nhiên của họ theo cách viên mãn nhất.”

Buổi chia sẻ về chủ đề ” Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình ”  với Cán bộ Công an tỉnh Điện Biên đã  góp phần lan tỏa kiến thức để sống hạnh phúc và nâng cao vai trò của gia đình đối với sự phát triển của xã hội, là nhân tố tồn tại và phát triển của xã hội,. Gia đình như một tế bào tự nhiên, là đơn vị nhỏ nhất để tạo nên xã hội. Không có gia đình để tái tạo ra con người thì xã hội không tồn tại và phát triển được. Chính vì vật, muốn xã hội tốt thì phải xây dựng gia đình tốt.

Toàn cảnh hội thảo