Tưởng tượng và thực hành

Bạn cần: Một chiếc mũ (hoặc lọ, bát hay bất cứ thứ gì có thể đựng được), các mẩu giấy và một chiếc bút.

Cách chơi: Cả 2 sẽ viết ra những tưởng tượng mà bản thân chưa chia sẻ với đối tác của mình, có thể là ân ái trong một khu vực nào đó hoặc thử một tư thế mới. Đặt các mảnh giấy vào chiếc mũ, sau đó lần lượt mở ra. Bước tiếp theo tất nhiên là yêu cầu đối phương hợp tác cùng thực hiện.

Hiệu quả: Đây là 1 cách bày tỏ mong muốn và những gì 2 bạn cần chia sẻ cùng nhau để đổi gió. Nó sẽ mang hai người đến gần nhau hơn và bạn sẽ được thử vô số thứ mới lạ đồng thời cũng show được sự siêu quyến rũ của bản thân.

So deep

Bạn cần: Một túi lớn chứa đầy các đạo cụ hóa trang. Ví dụ như các bộ đồ cosplay, mũ, khăn, áo của chàng hoặc bất cứ thứ gì khác lạ mà bình thường bạn không dùng đến.

Cách chơi: Bốc thăm để chọn 1 công cụ làm chất xúc tác cho cuộc yêu hôm nay. Nghe có vẻ khá giống “trói em bằng cà vạt, penhouse trên Đà Lạt” đấy chứ!

Hiệu quả: Không có gì sai khi chúng ta điên rồ 1 chút để tăng cảm giác mới mẻ cho cuộc yêu. Rất có thể, diễn xuất nhập tâm sẽ khiến bạn khám phá ra sự tiềm ẩn bên trong con người bạn.

Hẹn giờ

Bạn cần: Một chiếc đồng hồ hoặc một bộ đếm thời gian.

Cách chơi: Chọn một khoảng thời gian, giả sử là 20 phút. Đối với bất kỳ khoảng thời gian nào bạn chọn, hãy thực hiện màn dạo đầu trong 20 phút đó, bằng nụ hôn, những va chạm kích thích nhưng tuyệt đối không “xâm nhập” cho đến khi thời gian thử thách trôi qua. Sẽ rất thú vị nếu bạn trói chàng trên giường và 1 mình “solo” khiến anh ấy không thể chịu nổi mà van xin bạn cởi trói. Nhưng nhớ là đừng đặt đồng hồ quá lâu sẽ phản tác dụng đấy nhé!

Hiệu quả: Hầu hết các cặp vợ chồng bận rộn đều có màn dạo đầu thiếu khoa học, hay nói đúng hơn là một thói quen “trả bài”. Trò chơi này đôi khi còn đem lại hiệu quả bất ngờ nếu bạn biết  “slowmotion” đúng cách.

Bịt mắt bắt dê

Bạn cần: Một chiếc khăn quàng cổ, cà vạt hoặc khăn bịt mắt.

Cách chơi: Bịt mắt đối phương lại. Dẫn chàng đến giường hoặc nơi nào đó mà bạn đã chuẩn bị từ trước. Sau đó, trêu chọc đối phương 1 cách từ từ. Có thể đưa ra gợi ý bằng các miêu tả thật khơi gợi để anh ấy đoán, cảm giác hồi hộp, tò mò, phấn khích sẽ kích thích đàn ông vô cùng. Kể cả vào giai đoạn cao trào cũng đừng cởi bịt mắt, hãy coi như đây là 1 trải nghiệm mới.

Hiệu quả: Bịt mắt trong khi quan hệ tình dục làm gia tăng đáng kể khoái cảm và sự thích thú, thậm chí nếu bạn “đạo diễn” nhịp nhàng sẽ tạo ra “bom tấn” khiến chàng bùng nổ đầy bất ngờ.

Cuộc chiến cân sức

Bạn cần: 2 người và một chiếc gối.

Cách chơi: Hãy thử tham gia vào một “cuộc chiến chọc lét” hoặc một cuộc chiến chăn gối trần trụi. Người đầu hàng đầu tiên phải thực hiện yêu cầu của người chiến thắng. Có thể kết hợp với trò Strip show, mỗi lần 1 người đầu hàng sẽ phải cởi bỏ 1 chiếc áo cho tới khi cả 2 đều khoả thân.

Hiệu quả: Trò chơi này tạo ra không khí vui vẻ, gần gũi, kết nối 2 vợ chồng với nhau và nó sẽ là “kỉ niệm bom tấn” khiến bạn không thể quên khi xa đối phương.

“Mỡ dâng miệng mèo”

Bạn cần: Không có gì ngoài cơ thể của chính bạn.

Cách chơi: Yêu cầu chàng nằm hoặc quỳ, nhắm mắt và mở miệng. Sau đó, thử thách anh ấy bằng cách đặt các bộ phận khác nhau của cơ thể bạn chạm vào môi anh ấy, mức độ từ nhẹ nhàng đến táo bạo. 2 bạn có thể đổi vai cho nhau.

Hiệu quả: Trò chơi này kích thích tột độ khi chàng liên tục hào hứng đoán những bộ phận tiếp theo mà bạn đặt lên môi anh ấy.

“Đánh dấu lãnh thổ”

Bạn cần: 1 tâm hồn giàu trí tưởng tượng.

Cách chơi: Bắt đầu bằng cách nghĩ đến một bộ phận cơ thể mà bạn đang muốn anh ấy hôn. Hãy giữ bí mật về phần cơ thể đó. Anh ấy sẽ cố gắng đoán vị trí bằng cách hôn lên từng bộ phận trên cơ thể bạn và lặp lại liên tục cho đến khi anh ấy đoán đúng. Tất nhiên đoán sai sẽ bị phạt và hình phạt là do bạn quy định.

Hiệu quả: Đây là một trò chơi đơn giản không yêu cầu bất kỳ đạo cụ nào. Và nó chính là lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn tạo ra nhiều hứng thú mà không có thời gian chuẩn bị.

Strip pong

Bạn cần: 1 vài chiếc cốc cùng size, 1 quả bóng bàn, 1 chút rượu

Cách chơi: Đây là game khá phổ biến đã từng xuất hiện show hẹn hò mà các cặp đôi tương tác dưới hình thức này. Cách thức khá đơn giản, bạn xếp cốc theo hàng, đứng ở 1 vị trí dùng tay ném quả bóng bàn. Trong mỗi chiếc cốc sẽ đánh dấu bí mật, cốc nào phải uống rượu, cốc nào được uống nước. Mỗi lần ném vào cốc nào sẽ tương đương với hình phạt ở cốc ấy. Nhưng 1 lượt thua chỉ nên để 1 chút rượu, nó sẽ là chất xúc tác khiến cả 2 bùng nổ đấy!

Hiệu quả: Nó gợi nhớ về những ngày 2 bạn còn đang yêu nhau, cảm giác hẹn hò, hồi hộp, thích thú khi được khám phá cơ thể của nhau.

Cửa hàng tráng miệng

Bạn cần: Kem, các loại quả mọng, socola hoặc những món có vị ngọt, không quá nồng.

Cách chơi: Thay vì tráng miếng sau bữa tối, hãy biến đối phương thành món tráng miệng của bạn. Yêu cầu anh ấy nằm xuống, xếp các món ăn yêu thích của bạn lên người anh ấy: từ kem tươi đến sốt socola, các loại quả và cho phép anh ấy đề xuất bạn sẽ thưởng thức món gì. Nhưng hãy đảm bảo cơ thể sạch sẽ khi bước vào trò chơi này nhé!

Hiệu quả: Cả 2 sẽ được kích thích khi thực hiện 2 vai trò song song và đảo ngược lại. Vị ngọt ngào cũng rất hiệu quả cho màn dạo đầu hứa hẹn cuộc yêu bùng cháy.

Giờ thì còn chần chờ gì nữa mà không thử ngay tối nay nào!

Theo Pháp luật và bạn đọc