Phụ nữ thường cho rằng yêu là thực hiện nghĩa vụ với người đàn ông của mình và để chàng hạnh phúc phải thuộc làu những “bí kíp” ghê gớm, phức tạp. Tuy nhiên những gì phụ nữ cần làm chỉ đơn giản là…

Nhiều phụ nữ thường nghĩ nhiều về việc phải làm thế nào để ” chuyện ấy ” với chồng/người yêu luôn tuyệt vời. Những suy nghĩ ấy thực chất không nên có, bởi chúng có nghĩa là bạn đang cố làm gì đó mà không phải vì bản thân trước tiên. Chính vì không nghĩ cho mình nên cuộc yêu giữa hai người càng khó lòng như ý.

Những tips dưới đây sẽ giúp phụ nữ tận hưởng trọn vẹn những đam mê, cảm xúc tuyệt vời trong cuộc yêu, từ đó khiến người ấy khó lòng quên được hương vị yêu nồng nàn khi bên bạn.

1. Bản thân người phụ nữ cần cảm thấy thoải mái

Đối với cả hai người, đặc biệt là phụ nữ , thoải mái trước mỗi lần yêu chính là yếu tố tiên quyết giúp cuộc yêu thành công. Thoải mái không thể hiện ở việc người trong cuộc chuẩn bị “cơ sở vật chất” tiện nghi cho cuộc yêu (dù điều ấy được khuyến khích). Thoải mái ở đây chủ về tư tưởng.

Khi không có tâm trạng hoặc cơ thể mệt mỏi, đầu óc phải lo nghĩ nhiều, phụ nữ thường không thoải mái với chuyện yêu. Những lần “yêu” trước đó chưa như ý cũng dễ khiến phụ nữ có thành kiến với cuộc yêu đang tới. Tâm trạng khó chịu tạm thời với chính đối tác cũng khiến phụ nữ khó lòng nhập cuộc thoải mái. Chính những cảm xúc tiêu cực này kìm hãm cuộc yêu thăng hoa.

Về giải pháp, thứ nhất, nếu tâm trạng không điều chỉnh được ngay, hai người hãy thống nhất hoãn “yêu” sang lúc khác. Nếu không, người có vấn đề hãy chủ động điều chỉnh tâm trạng của mình. Phụ nữ hãy nhớ “chuyện ấy” không phải nghĩa vụ với chồng mà chính là quyền lợi của bản thân bạn. Yêu để kết nối sâu sắc hơn với người bạn đời, khiến anh ấy hạnh phúc. Yêu hết mình cũng giúp bản thân phụ nữ giải tỏa căng thẳng, giảm stress.

Khi những nỗi lo biến mất, bạn sẽ thoải mái để cảm xúc và ham muốn dẫn dắt. Từ đó chất lượng cuộc yêu cũng gia tăng đáng kể.

2. Hiểu rằng tình dục không đơn thuần là giải quyết nhu cầu thể xác

Tình dục  giữa hai người yêu nhau không đơn thuần chỉ để giải quyết nhu cầu thể xác mà nó còn giúp kết nối ở mức sâu hơn.

Làm tình khiến bạn gần gũi hơn với người đàn ông của mình, kết nối với anh ấy cả về thể chất và tinh thần. Trong khi đó, quan hệ với một người đàn ông vì quyền lợi hay nghĩa vụ nào đó lại là việc khác. Nó chỉ đơn thuần giúp hai bạn thỏa mãn.

Để “chuyện ấy” với người thương đi đúng hướng, khi “yêu”, bạn đừng chỉ nghĩ đến mình mà hãy quan tâm đến đối tác. Hãy nhớ mỗi cử chỉ bạn làm đều vì muốn người đàn ông của mình hạnh phúc, vậy nên bạn nhiệt tình, nâng niu, săn sóc, kiên nhẫn. Chàng sẽ nhanh chóng nhận ra thái độ tích cực này và “phần thưởng” anh ấy dành cho bạn chắc chắn sẽ còn lớn hơn rất nhiều.

3. Da chạm da cực quan trọng trong mỗi cuộc yêu

Như đã đề cập, làm tình với người thương chính là tìm đường kết nối với cả trái tim và tâm hồn anh ấy. Để kết nối, đương nhiên bạn phải chủ động tiếp xúc, “liên lạc” với chàng. Hãy chạm vào người đàn ông của bạn càng nhiều càng tốt, đừng để hai người quá xa cách nhau trong cuộc yêu. Đó là lí do tại sao nhiều cặp đôi rất ưa chuộng những tư thế yêu mà trong đó cơ thể của hai người gần như dính kết với nhau hoàn toàn. Khi đó, cả hai người đều thực sự cảm nhận được tình yêu dành cho nhau, có cảm giác đồng điệu, hợp nhất với người kia về nhiều mặt.

4. Chớ xem thường nụ hôn

Nụ hôn là hành động thường xuyên nhất của hai người yêu nhau. Tuy nhiên vì quá quen thuộc nên nó dễ bị xem thường, khiến người ta hôn… lấy lệ, quên gửi gắm cảm xúc thật vào nụ hôn. Trong cuộc yêu cũng vậy, người trong cuộc thường nghĩ phải làm gì đó thật đặc biệt mà không biết tận dụng sức mạnh của nụ hôn. Chưa hết, chỉ với duy nhất hành động hôn, bạn có thể biến hóa khôn lường với rất nhiều sắc thái.

5. Đừng ngại cho chàng biết cảm nhận của bạn

Chia sẻ cảm nhận trong hay sau cuộc yêu giúp hai người hiểu và dễ dàng làm nhau hạnh phúc hơn rất nhiều. Bạn thích chàng làm gì, hãy nói. Chàng xuất sắc ở điểm nào, hãy khen. Đừng lúc nào cũng im lặng sau đó ấm ức giữ trong lòng, ưng ý cũng chẳng chịu chia sẻ.

HappyComm Tổng hợp