Khi phụ nữ được kích thích trực tiếp đến âm vật trong quá trình “quan hệ” thì rất dễ khiến nàng thỏa mãn tối đa.

Khi các đấng mày râu tán dóc với nhau về tình dục, thực sự có ít người tự mãn khoe rằng “tôi là người có kỹ năng làm tình thật tuyệt vời, tôi luôn “yêu” cô ấy thật tinh tế và luôn khiến cô ấy lên thiên đường”. Với phần lớn đàn ông còn lại, làm thế nào để phái yếu được thỏa mãn tối đa?

 

Kỹ thuật mới khiến nàng thỏa mãn tối đa

Giáo sư Alfred Kinsey – nhà nghiên cứu tình dục nổi tiếng – từng tham khảo 5 bác sĩ phụ khoa khám bộ phận sinh dục của gần 900 phụ nữ để tìm xem đâu là khu vực nhạy cảm nhất và các bác sĩ này đã cho biết: “Những bức tường sâu bên trong của âm đạo thực sự có chứa những dây thần kinh khá nhạy cảm, đặc biệt là khi chúng được vuốt ve, kích thích. Nhưng âm vật mới là phần nhạy cảm nhất, vì chỉ cần chạm nhẹ vào âm vật thì có tới 98% số phụ nữ cảm nhận được điều này”.

Hàng loạt nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi phụ nữ được kích thích trực tiếp đến âm vật trong quá trình “quan hệ” thì rất dễ để đạt được ” sự thỏa mãn tối đa “. Tuy nhiên vì vị trí của âm vật, gần như đa số các tư thế “yêu” không kích thích được âm vật một cách tử tế, có thể những tư thế ấy đủ hiệu quả để các quý ông “lên đỉnh”, nhưng lại không phát huy tác dụng với phái nữ.

Điều đó cũng là lý do giải thích khi nói đến sự thoả mãn của phái yếu thì sex kiểu oral được coi là một kiểu khá hoàn hảo, dễ khiến phụ nữ lên được tới “đỉnh”.

Tuy nhiên, lại có nhiều phụ nữ phàn nàn về kỹ thuật oral của các quý ông. Đôi khi việc này thiếu sự nhịp nhàng, chậm rãi và cả sự mạnh mẽ đến cuồng nhiệt… Theo các chuyên gia thì để đạt được hứng thú khi yêu kiểu oral, bạn cũng nên học nhiều “chiêu” kỹ thuật hợp lý và sau đó áp dụng với bạn tình của mình. Hãy chú ý điều quan trọng khi yêu kiểu oral là sự tôn trọng, chia sẻ và yêu thương hết mực của hai người.

 

Kỹ thuật mới khiến nàng thỏa mãn tối đa

Các quý ông có thể tiếp cận với phương pháp mới này để khiến phái yếu sẽ phải xiêu lòng. Nếu chúng ta so sánh kỹ thuật yêu kiểu oral đối với võ thuật thì lối “yêu” này sẽ dùng đến nghệ thuật của môn võ Thái cực quyền chứ không phải là Kungfu. Kỹ thuật này theo trường phái Thái cực quyền cần một sự di chuyển uyển chuyển, mềm mại, nhẹ nhàng và từ tốn, nhưng không kém phần mạnh mẽ. Trong khi đó, nghệ thuật của Kungfu thì có phần mạnh hơn, nhanh hơn và sắc bén hơn.

Hơn nữa, Thái cực quyền có nhấn mạnh đến sự cân bằng âm – dương, năng lượng của phái yếu và phái mạnh để tạo ra sự hài hoà trong di chuyển và tạo ra cả sức mạnh. Kỹ thuật độc đáo này liên quan sự tĩnh lặng, sự vận động, sự cân bằng, áp lực và thậm chí là cả đối kháng. Đây là những nguyên tắc vàng bạn cần ghi nhớ khi muốn nàng thoả mãn bằng lối “yêu” độc đáo này.