Những giá trị của khóa học

KHÓA HỌC NÀY

PHÙ HỢP VỚI AI?

Khóa SMA là khóa đào tạo cao cấp được thiết kế đặc biệt để phù hợp với các nhóm học viên đặc biệt:

  • Dành cho các Lãnh đạo, Boss hệ thống và những Chủ doanh nghiệp khát khao hoàn thiện bản thân và muốn có tư duy đột phá cho công việc kinh doanh.
  • Dành cho những người muốn tìm hiểu về lĩnh vực Tình dục học để phục vụ công việc Tư vấn, Đào tạo, Giảng dạy.
  • Dành cho những người muốn tìm hiểu về Tình dục học để nâng tầm giá trị cuộc sống hôn nhân, hạnh phúc gia đình.
ĐĂNG KÝ NGAY

TẠI SAO BẠN PHẢI HỌC

SMA – SEXUALITY MASTERY?

Tính Dục là trọng tâm chi phối toàn bộ đời sống con người. Những người giàu có là những người có Tính dục rất mạnh mẽ, tuy nhiên không phải ai cũng ý thức được điều này. Chính vì thế, làm chủ được tính dục của bản thân là bạn đã bắt đầu chạm tới chiếc chìa khóa của tự do, hạnh phúc và thịnh vượng. Thay vì để mọi thứ diễn ra may rủi, BẠN HÃY HỌC CÁCH KIỂM SOÁT TÍNH DỤC CỦA MÌNH. Bạn sẽ BIẾT CÁCH CHUYỂN HÓA NĂNG LƯỢNG TÌNH DỤC cho sự sáng tạo và thành công từ khóa học này.

Vì Tính dục là trọng tâm của toàn bộ cuộc sống con người cho nên nó được chuyển hóa tới mọi hoạt động hàng ngày của bạn. Tính dục thúc đẩy chúng ta làm tròn các vai trò trong cuộc sống để khẳng định giá trị của bản thân – mà nguyên nhân sâu thẳm chính là sự hấp dẫn giới tính. Đàn ông không ngừng trở nên thành đạt để hút phụ nữ đẹp. Phụ nữ không ngừng xinh đẹp quyến rũ để hấp dẫn đàn ông giỏi và giàu. Khóa học sẽ giúp bạn làm chủ được tính dục của mình để có sức hút mãnh liệt mà tất cả mọi người xung quanh đều nhận ra.

Mối quan hệ Nam-Nữ, Tình yêu, Tình dục, Hôn nhân là chủ đề xuyên suốt của cuộc sống, chi phối tất cả mọi người. Tình dục học là một môn khoa học khám phá và giải mã mọi khía cạnh của chủ đề trên. Bạn có kiến thức Tình dục học thì bạn làm chủ tất cả các mối quan hệ tình cảm của bạn. Đương nhiên bạn sẽ có Tình yêu đẹp, đời sống Tình dục thăng hoa đầy cảm hứng và Hôn nhân hạnh phúc. Đó lại là tiền đề kích thích và truyền cảm hứng giúp bạn dễ dàng thành công.

Tình dục học không đứng một mình, mà có mối quan hệ mật thiết với các lĩnh vực tri thức khác như Sinh học, Xã hội học, Tâm lý học, Phát triển cá nhân, Tâm linh… Vì thế khóa học SMA mang đến cho bạn một hệ thống kiến thức tổng thể để giải quyết và cân bằng nhiều vấn đề trong cuộc sống. Nhiều học viên tốt nghiệp khóa học SMA đã thừa nhận rằng kiến thức của khóa học này giúp họ tư duy và áp dụng vào công việc hàng ngày cực kỳ hiệu quả.

Khóa học SMA dành cho ai? Dành cho các Lãnh đạo, Boss hệ thống và những Chủ doanh nghiệp khát khao hoàn thiện bản thân và muốn có tư duy đột phá cho công việc kinh doanh của mình, đặc biệt với những sản phẩm, dịch vụ có liên quan đến yếu tố tình dục. Khóa học này cũng dành cho những ai muốn bước đầu khám phá công việc làm Tư vấn, Đào tạo, Giảng dạy chia sẻ giá trị của hạnh phúc đến cộng đồng.

Học viện Seloman được sáng lập bởi chuyên gia Đinh Thái Sơn với hơn 21 năm nghiên cứu và giảng dạy về Tình dục học mới có thể trang bị cho bạn kiến thức Tình dục học một cách KHOA HỌC và CHÍNH THỐNG nhất. ĐÂY LÀ KHÓA HỌC DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM!

NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI

BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

Khóa học đặc biệt SMA- Sexuality Mastery sẽ đem đến cho bạn tất cả và khai sáng cuộc sống của bạn mãi mãi về sau.

Đăng ký ngay

CÁC KHÓA HỌC ĐÃ DIỄN RA CỦA

CHÚNG TÔI

Sex và Phụ nữ hiện đại

“Hạnh phúc của mỗi con người là điều tối thượng, cao cả nhất trong cuộc sống này. Tôi tin rằng nếu mỗi người Việt Nam được giáo dục những kiến thức tình dục một cách lành mạnh và đúng hướng thì chúng ta sẽ có một cộng đồng văn minh, ứng xử nhân ái với nhau. Mọi người Việt Nam sẽ được tự do để lựa chọn tình yêu và hưởng thụ hạnh phúc của mình một cách viên mãn nhất”

Chuyên gia Tình dục học

Đinh Thái Sơn

CẢM NGHĨ TỪ CỰU HỌC VIÊN

Những cảm nghĩ, nhận xét từ những học viên đã tốt nghiệp khóa SMA – SEXUALITY MASTERY

Sau khi tốt nghiệp khóa học Sexuality Mastery do Chuyên gia Đinh Thái Sơn giảng dạy tôi nhận ra cần phải giúp mọi người, chia sẻ những kiến thức, bài học, trải nghiệm về các chủ đề liên quan đến tình yêu, tình dục, sức khoẻ và hạnh phúc gia đình. Đăc biệt giúp các chị em có một cuộc sống hạnh phúc hơn. ”

Vũ Thị Hà Giang

CEO Công Ty Cổ phần Venux Quốc Tế

Hôn nhân là một quyết định rất trọng đại trong đời người. Chúng ta thấy ở phương Tây họ coi sự kiện đính hôn thật thiêng liêng thế nào. Nó đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc sống đôi lứa, mà ở đó cả hai bên đều phải cam kết sống có trách nhiệm với nhau. Còn ở Việt Nam thì đám cưới là sự kiện trọng đại nhất, mà ở đó những người yêu nhau sẽ bước sang một trang đầy mới mẻ. Chính vậy, họ cần được biết trước về bức tranh cuộc sống sau hôn nhân để có sự chuẩn bị tốt nhất, đặc biệt là đời sống tình dục vợ chồng.

Thầy Đinh Thái Sơn đã giúp tôi nhận ra Sứ mệnh của tôi trở thành người thắp sáng niềm tin cho các cặp vợ chồng góp phần bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Nguyễn Thị Thanh Hương

Học viên SMA – Chuyên gia Tình dục học

Càng học thì mới càng thấy mình dốt, khi cả nửa đời người mình lèo lái cuộc sống bằng những kinh nghiệm tự trang bị, bằng những quan niệm méo mó, bằng những câu chuyện ngoài xã hội giữa mấy thằng đàn ông với nhau khi trao đổi về tình dục, tình yêu, hạnh phúc, khí chất, giá trị cốt lõi của cuộc sống và vai trò của cuộc đời!

Cả một kho tàng kiến thức về giáo dục giới tính từ bậc mầm non, tiểu học, tuổi dậy thì cho đến khi trưởng thành, kể cả là những kiến thức về hôn nhân đều có trong các giáo trình được xây dựng công phu mà không thấy có trong môi trường giáo dục phổ thông hiện nay tại Việt Nam, lần đầu mình được tiếp cận.

Thật sự là có duyên và ĐÚNG THỜI ĐIỂM để mình biết đến những kiến thức này.

Xin cảm ơn Chuyên gia Đinh Thái Sơn và Seloman đã dày công tạo ra những giáo trình và phương pháp giảng dạy thật khoa học. Em tin rằng sẽ còn rất rất nhiều người trong xã hội mình cần đến những kiến thức tưởng như “ai cũng biết mà chẳng biết gì” này để trang bị cho cuộc sống của họ!

Ngô Quang Cường

Founder Vạn Đắc Phúc Event & Team Building

CẢM NHẬN TỪ CÁC HỌC VIÊN KHÁC

Hang Nguyen Thu

Tuyệt quá! SMA ngày càng nhiều điều mới mẻ để khám phá 👍

Lily Hòa

Em thật may mắn và hạnh phúc đc có mặt trong khoá học của thầy .
Em Biết ơn Thầy rất nhiều ạ ❤️

Anna Lee

Mới ngày đầu mà đã rất nhiều kiến thức được làm rõ
Em thấy mình thật vui khi có mặt trong K7 lần này😍😍😍

Ngo Quang Cuong

Biết ơn anh Sơn và SMA đã kết nối, dẫn đường cho tình yêu của chúng em ạ 🥰

Nguyễn Hồng Nhung

Tại sao lại không quyết định học Sma cơ chứ? Đó sẽ là quyết địnhh sai lầm lớn nhất đời bạn 🙂

Em đã nhận dc rất nhiều giá trị chỉ trong 4 ngày học với thầy, nuốt từng từ từng câu chữ thầy kể. Chúc thầy khoẻ mạnh để trao dc n gtri hơn nữa cho cộng đồng.

Diệu Lam

Biết sớm sướng sớm các bạn ơi🤩

Vũ Hữu Nhân

Lớp học nhiều giá trị và không đụng hàng với bất kỳ lớp học nào. Em cảm ơn anh!❤️

Mai Linh

Đội ơn Thày vì những kiến thức, kết nối vô cùng tuyệt vời đã giúp cuộc sống của chúng em bước sang 1 trang mới, hạnh phúc hơn, ý nghĩa hơn 💜💜💜

Nguyễn Thanh Ngân

Ultr, học SMA ở cái nơi chill thế này cảm xúc lên cao thì phải làm sao anh

Nhinh Mai

Biết ơn thầy về những Kiến thức đầy giá trị. Biết ơn vì được làm học trò của thầy và được lan toả chia sẻ giúp được nhiều người hạnh phúc lên

Đặng Hoàng Uy

Lớp học cực hay! Em đã học. Cảm ơn anh

Lê Ngọc Huyền

Yêu thầy
Vì những điều thầy truyền đạt
Vô cùng giá trị – nhân văn
Ước gì tât cả mọi người đều được học lớp SMA của thầy tôi

Trần Minh Tâm

SMA hay và nhiều giá trị ạ! Luôn biết ơn thầy.

Đăng ký tham gia khóa học sắp tới ngay

Sexuality Mastery SMA – K48

HỌC PHÍ: 40.000.000 VND

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ CHỈ CÒN

 
 

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY!

Hình thức học: trực tiếp


Địa điểm học: Hà Nội  Thời gian: 25, 26, 27, 28/07/2024


Địa điểm học: Hồ Chí Minh  Thời gian: Đang cập nhật 


    Hotline: 0903.674.168