Tư vấn cá nhân 1:1

100% sự hài lòng và mãn nguyện
  • Dịch vụ dành cho tất cả các khách hàng cần tư vấn cá nhân.
  • Thời gian theo từng nhu cầu của cá nhân.
Liên hệ để được tư vấn

Trong một nghiên cứu gần đây của Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam (tháng 6 năm 2018) về đặc trưng cơ bản của hôn nhân Việt Nam đã đưa ra một số kết quả sau.
76% số người được hỏi vẫn lựa chọn đời sống hôn nhân (tức là việc duy trì hôn nhân vẫn được coi trọng và hôn nhân vẫn được coi là giá trị cơ bản của các gia đình Việt Nam, là nền tảng cho các ứng xử trong quan hệ vợ chồng và xã hội…). Tuy nhiên cũng đã xuất hiện xu hướng lựa chọn lối sống độc thân. Về tiêu chí lựa chọn bạn đời thì cho thấy người Việt Nam khi kết hôn vẫn chú trọng nhiều đến tiêu chuẩn liên quan đến ứng xử, đạo đức của bạn đời.

Tỷ lệ ly hôn ở Việt Nam hiện nay là 30%, tức là cứ 3 đám cưới thì có 1 cuộc ly hôn. Hơn nữa, có đến 90% mối quan hệ vợ chồng trong hôn nhân đang gặp trục trặc và bất đồng. Nguyên nhân chủ yếu đến từ quan hệ vợ chồng không phù hợp về lối sống, thói quen khác nhau, rạn nứt cảm xúc, và có tình cảm với người bên ngoài. Những bất đồng tình cảm trong cuộc sống hôn nhân đều xảy ra ở cả nông thôn và đô thị.

Nghiên cứu cũng chỉ ra những yếu tố tạo ra sự hài lòng hôn nhân nhất vẫn là sự đồng điệu về tình cảm, thấu hiểu lắng nghe nhau, hòa hợp đời sống tình dục, giúp đỡ việc nhà và tích lũy của cải vật chất. Điều đó khẳng định, chất lượng hôn nhân đích thực đòi hỏi nhiều về các yếu tố tâm lý bên trong. Tình cảm vợ chồng, tính cách và sự ứng xử tốt với nhau luôn là quan trọng nhất, tác động nhiều nhất đến chất lượng của cuộc hôn nhân.

Hôn nhân vẫn đóng một vai trò nền tảng trong xã hội và văn hóa Việt Nam. Bước vào hôn nhân ai ai cũng hy vọng về một cuộc sống mới tốt đẹp, nhưng cuộc sống vốn hỗn mang và muôn ngàn điều khó lường. Cho nên những đổ vỡ trong hôn nhân vẫn xảy ra hàng ngày gây nên những tổn thất lớn về tinh thần và kinh tế cho người trong cuộc, cả người lớn và trẻ em. Những hậu quả này thường nằm ngoài sự mong đợi của mọi người, cho tới khi phải đối mặt với những tổn thương phũ phàng thì mới thấy việc được chuẩn bị một tâm thế ứng xử và có những kiến thức về mối quan hệ cũng như kỹ năng xử lý phù hợp là quan trọng thế nào.

Thế mới thấy, sở hữu chiếc ô tô để lái thì dễ, nhưng đến khi xe hỏng thì chủ xe có sửa nổi đâu. Ai cũng có thể bước chân vào hôn nhân nhưng khi hôn nhân tổn thương thì người trong cuộc vẫn loay hoay, bế tắc.
Xã hội đã phân công lao động rõ ràng. Ai có ô tô cứ tập trung mà lái cho an toàn, khi xe hỏng đã có gara sửa xe lo hộ. Chuyện yêu thương và hôn nhân là của mọi nhà, nhưng khi gặp vấn đề thì hãy để đội ngũ tư vấn của HappyComm giúp đỡ.

Với 19 năm nghiên cứu, đào tạo và tư vấn hạnh phúc cho hàng nghìn khách hàng khắp Việt Nam, chuyên gia Đinh Thái Sơn đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia Tư vấn cá nhân chuyên nghiệp số 1 Việt Nam luôn sẵn lòng phục vụ mọi khách hàng khắp nơi. Với những kiến thức khoa học chính thống về tình dục, tình yêu và hôn nhân hiện đại, những chuyên gia tư vấn HappCommsẽ giải đáp và gỡ rối mọi trăn trở của các bạn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua và làm chủ những hoàn cảnh sau:

  • Hôn nhân đang bế tắc, bạn khó khăn để đưa ra quyết định sẽ làm gì tiếp theo để cải thiện tình hình.
  • Bạn mong muốn hàn gắn tình cảm vợ chồng, mối quan hệ đôi lứa khi bị rạn nứt
  • Xảy ra bất bình đẳng giới và tư tưởng gia trưởng trong gia đình
  • Cách đối diện và ứng xử phù hợp khi bạn đời say nắng, ngoại tình
  • Bạn muốn thực hiện ly hôn văn minh để hai bên ít tổn thương nhất, vẫn yêu thương hỗ trợ nhau và ổn định tâm lý cho các con.
  • Khi người vợ/người chồng có nhiều mối quan hệ nhạy cảm bên ngoài, quản trị thông minh mối quan hệ trong hôn nhân và bên ngoài thế nào để vẫn giữ được hạnh phúc gia đình mà không làm tổn hại các mối quan hệ xã giao khác.
  • Hiểu đúng và nhận diện về những sở thích, hình thái, thuộc tính của tình dục trong mối quan hệ.
  • Những băn khoăn của cha mẹ về giới tính của con (tâm sinh lý tuổi mới lớn, tình yêu đồng giới,…

Tất cả những khách hàng đã đến sử dụng dịch vụ tư vấn cá nhân của HappyComm đều ra về với 100% sự hài lòng và mãn nguyện. Đấy là điều khiến chúng tôi tự hào nhất về dịch vụ Tư vấn cá nhân 1-1 của HappyComm. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến bạn bè, biết đâu chúng ta sẽ giúp được nhiều bạn bè mình vượt qua những khó khăn mà họ đang phải đối diện.

Đặt lịch tư vấn với chúng tôi

Mọi thắc mắc của bạn đều được giải đáp.