Vạn người mê tức là có khả năng tạo nên sự cuốn hút ngay từ những phút đầu tiên trò chuyện đấy anh em.

Chiến hữu nào đang nghĩ trong đầu đẹp trai rồi giàu các thể loại thì trong danh sách này không có đâu, mấy cái đó ai chẳng biết.

Tôi muốn đề cập đến những giá trị mà bản thân mỗi người có thể rèn luyện và thay đổi trong thời gian ngắn (nếu đủ quyết tâm).

Trở thành đàn ông vạn người mê đôi lúc không khó như anh em vẫn tưởng

1.Nắm vững những nguyên tắc của đàn ông lịch lãm

Đó là lịch sự căn bản, là tôn trọng những người xung quanh, và những cử chỉ rất gentleman mà một gã đàn ông nào cũng nên tự trang bị của mình.

Chúng tôi có rất nhiều bài viết nói về vấn đề này, điển mình là bài bên dưới, anh em tham khảo thêm.

Căn bản là phải hiểu được giá trị của những cử chỉ này, nó thật sự tạo nên sự cuốn hút rất riêng cho đàn ông.

2.Phong cách

Không cần chạy theo mốt thường thượng, cũng chẳng cần gây chú ý bằng lối ăn mặc lố lăng, anh em chỉ cần xác định phong cách nào phù hợp với mình rồi cứ thế mà theo đuổi là được.

Nếu còn phân vân thì cứ lựa chọn những hình thức trang phục đơn giản, kiểu lịch sự, nhẹ nhàng, miễn ưa nhìn là được.

3.Thái độ chuẩn mực

Thứ quyết định sự hấp dẫn của một gã trai vạn người mê chính là thái độ, tức là cách anh em bộc lộ bản thân mình trước mặt các cô gái, trong nhiều môi trường và hoàn cảnh khác nhau.

Thông thường, để an toàn thì một số anh em sẽ lựa chọn hình tượng gã trai lạnh lùng, ít nói. Như vậy cũng ổn nhưng lại không giải quyết được bài toán cuốn hút.

4.Nam tính

Sự nam tính trong mỗi cá nhân được bộc lộ thông qua nhiều khía cạnh. Căn bản nhất vẫn là cách mà anh em đối đãi với cô ấy, nó tạo cho nàng cảm giác được che chở bảo bọc thế nào.

Sự mạnh mẽ trong cách trò chuyện hay quyết đoán trong một vài tình huống cũng mang đến cảm giác người đối diện mình là một tên đủ nam tính.

5.Biết lãng mạn

Nhiều chiến hữu sẽ cho rằng lãng mạn trong giai đoạn tán tỉnh là không cần thiết và …sến. Nó không những cần thiết, còn là nhân tố tạo nên sự cuốn hút vô tình của anh em.

Một cành hoa hồng được trao đến tay cô ấy trong ngày sinh nhật sẽ mang lại hiệu quả cực lớn, nếu như anh em làm tốt 4 điều tôi vừa liệt kê ở trên.

6.Có đam mê

Và đang sống hết mình với đam mê.

Nếu anh em thấy đi xe phân khối lớn dễ tán gái, chụp ảnh đẹp dễ tán gái, hay thậm chí đàn hay cũng dễ tán gái…, nhiều khả năng chúng ta chỉ mới nhìn thấy bề nổi của vấn đề.

Khi một người đàn ông đang chăm chút hết mình cho đam mê, một chút lãng đãng và cố chấp, anh ta trở nên hấp dẫn đến mức không thể tin nổi.

7.Thân hình cân đối

Ủa chứ sao, không đẹp trai thì tướng tá cũng xem cho được một chút chứ anh em.

Việc sở hữu cho mình một thân hình cân đối đang được xem là một trong những ưu tiên hàng đầu mà mọi chàng trai hiện đại luôn nhắm tới.

Rất nhiều cô nàng đã thừa nhận rằng họ dễ “rụng trứng” trước thân hình của một chàng trai hơn là khuôn mặt của anh ta.

Tôi thì tin điều đấy là đúng, khuôn mặt thì đâu có đóng vai trò gì trong chuyện… đấy.

Anh em thì sao, vạn người mê hay vạn người chê đây?

Seloman Tổng hợp