Gần đây, thỉnh thoảng chúng ta lại thấy những clip chăn gối của một số hot girls trẻ đẹp bị lộ ra, lan tràn trên mạng và gây xôn xao nhất định trong cộng đồng. Người trong cuộc đương nhiên là bị ảnh hưởng nhiều nhất vì những khoảnh khắc riêng tư của bản thân bị đem ra phô bày, đi cùng với những bàn tán chỉ trích khiếm nhã của đám đông. Đó là cú sốc tinh thần khủng khiếp mà hầu như nhiều nhân vật chính (đặc biệt là nữ) đã nghĩ ngay đến việc tự tử. Họ không đủ can đảm đối diện với sự thật. Một sự thật được mô tả gọn bằng 2 gạch đầu dòng:
– Đám đông khả ố chế nhạo, chỉ trích và lên án
– Nạn nhân bất lực sụp đổ
Trước những áp lực xoi mói của đám đông, khó ai có thể chịu đựng được, cho nên họ nghĩ đến cái chết cũng là dễ hiểu.
Để nhìn sâu và hiểu bản chất vấn đề, chúng ta hãy thẳng thắn trả lời 4 câu hỏi sau:
1. TẠI SAO PHẢI XẤU HỔ KHI NHỮNG HÌNH ẢNH LÀM TÌNH CỦA BẠN BỊ LỘ RA?
2. NẾU NHỮNG HÌNH ẢNH LÀM TÌNH VẪN ĐƯỢC GIỮ KÍN THÌ BẠN CÓ XẤU HỔ KHÔNG?
3. VIỆC BẠN THỂ HIỆN KHOÁI CẢM NGẤT NGÂY VỚI BẠN TÌNH KHI 2 NGƯỜI RIÊNG TƯ CÓ LÀ VÔ ĐẠO ĐỨC?
4. BẠN CÓ VI PHẠM PHÁP LUẬT KHI DÙNG ĐIỆN THOẠI GHI LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC NÓNG BỎNG RIÊNG TƯ?
Trả lời thẳng vào 4 câu hỏi trên là giải quyết được mọi vấn đề.


CÂU 1: TẠI SAO PHẢI XẤU HỔ KHI NHỮNG HÌNH ẢNH LÀM TÌNH CỦA BẠN BỊ LỘ RA?
Ngày xưa, cái thời tôi còn nhỏ, lúc đó bố mẹ tôi nghèo lắm, thỉnh thoảng rất lâu cả nhà mới được ăn thịt gà. Khi mẹ tôi kho gà với gừng thì bố tôi đi đóng tất cả cánh cửa nhà lại, từ cửa chính đến cửa sổ. Tôi hỏi tại sao thì bố tôi giải thích là làm như thế để hàng xóm không ngửi thấy. Nếu hàng xóm biết nhà mình ăn thịt gà thì họ sẽ không vui. Mà các bạn biết đấy, gà kho gừng thơm nhức mũi, đóng cửa kín đến mấy thì mùi thơm vẫn bay khắp xóm làng, rồi cũng chẳng giấu được ai.
Tại sao bố mẹ tôi phải che giấu hàng xóm khi gia đình tôi ăn thịt gà? Nhà tôi có lỗi gì khi ăn thịt gà, trong khi những nhà khác không được ăn? Đó có phải là điều đáng xấu hổ khi nhà mình ăn ngon hơn nhà khác?
Các bạn đã có câu trả lời rồi đó. Chúng ta chẳng có lỗi gì và không phải xấu hổ khi ăn ngon hơn người khác. Nếu chúng ta giấu người khác bữa ăn ngon của nhà mình thì cũng chỉ bởi chúng ta tôn trọng hàng xóm, không muốn làm họ cả nghĩ rồi mặc cảm mà thôi.
Điều này cũng đúng như khi bạn làm tình. Bạn đạt những khoái cảm và ngất ngây với bạn tình thì cũng chẳng có gì là xấu hổ. Bạn giữ sự riêng tư trong hoạt động chăn gối là bởi bạn đang tôn trọng người khác thôi. Tại sao người ta gọi là “bữa tiệc ái ân”? Bởi vì những hoạt động ái ân nó ngon như một bữa tiệc vậy. Và sẽ rất là tế nhị khi bạn biết ăn uống kín đáo, trong lúc những người khác đang lao động vất vả ngoài kia.
Nếu một ngày những hình ảnh ái ân của bạn bị lộ, người khác biết, thì bạn hãy bình tĩnh nhìn nhận rằng đó chỉ là một tai nạn. Bạn không hề mong muốn điều đó – bạn đã rất tôn trọng mọi người. Thế nhưng khi đám đông vẫn lấy những hình ảnh riêng tư của bạn ra để chế giễu, để cợt nhả, để lên án, để phán xét đạo đức thì bạn hãy hiểu bản chất thật của những hành vi đó là thế này:
– Những người chế giễu phán xét bạn là những người đang thực sự có vấn đề với đời sống tình dục của họ. Họ phán xét hay chế giễu bạn là bởi vì họ ghen tị với bạn thôi. Con người thường hay lên án và chỉ trích những gì mà họ đang thiếu thốn. Họ no đủ thì họ sẽ không làm điều đó đâu. Những người đó đáng thương hại.
– Đám đông rất thích bình phẩm cơ thể người khác và họ lôi cơ thể bạn ra bình phẩm. Bạn nên hiểu điều này, mỗi chúng ta đã được sinh ra với một cơ thể hoàn mỹ rồi. Bố mẹ đã ban tặng cho chúng ta một tuyệt phẩm. Đó là đền đài thiêng liêng của bạn mà không ai có thể bước vào làm náo loạn trong đó. Nếu bạn không cho phép, không ai có thể bước vào.
– Một số người chê bai bạn làm tình kém. Họ là những người nông cạn. Họ không hiểu rằng đằng sau mỗi câu chuyện là một câu chuyện khác. Những gì họ nhìn thấy không diễn tả đầy đủ về con người bạn. Họ hời hợt và đánh giá bạn kém cỏi. Điều đó chỉ cho thấy một khoảng trống thiếu hụt và mất tự tin về khả năng tình dục của chính họ, và họ đang cố lấp liếm điều đó bằng việc chê bai đánh giá thấp người khác. Trong thâm tâm sâu thẳm của họ thừa hiểu rằng họ cũng chẳng làm tốt hơn bạn. Nhóm này đông.
– Sẽ có một nhóm âm thầm xem clip của bạn và họ thầm cảm ơn vì bạn đã giúp gợi ý cho họ biết cách thêm gia vị cho những bữa tiệc ái ân sắp tới. Họ theo gương bạn. Nhóm này mới là nhóm bạn nên để tâm. Họ lịch sự và tử tế.
Qua những gì giải thích trên thì bạn đã thấy bản chất thật của đám đông chê bai rồi đó. Cuộc đời họ đầy bất trắc. Với những người đầy bất trắc đó thì bạn chẳng việc gì phải xấu hổ cả và hãy quên ngay việc tự tử đi nhé.

CÂU 2: NẾU NHỮNG HÌNH ẢNH LÀM TÌNH VẪN ĐƯỢC GIỮ KÍN THÌ BẠN CÓ XẤU HỔ KHÔNG?
Khi bạn quyết định chụp ảnh hay quay clip giữ lại những khoảnh khắc đẹp là bởi vì điều đó khiến bạn hạnh phúc. Đó là niềm vui của bạn, đó là tình yêu của bạn, đó là những khoái cảm rất riêng tư của bạn. Bạn có quyền được lưu giữ những cảm xúc tốt đẹp đó. Chắc chắn bạn không hề cảm thấy xấu hổ với điều đó.
BẠN ĐÃ LÀM ĐÚNG!

CÂU 3: VIỆC BẠN THỂ HIỆN KHOÁI CẢM NGẤT NGÂY VỚI BẠN TÌNH KHI 2 NGƯỜI RIÊNG TƯ CÓ LÀ VÔ ĐẠO ĐỨC?
Xin trả lời là KHÔNG.
DÂM DỤC và GỢI TÌNH là hai đặc điểm rất NHÂN TÍNH của con người. Nếu không có Dâm dục và Gợi tình thì loài người đã bị diệt vong từ lâu rồi. Tạo hóa ban tặng cho loài người món quà đó để Nam Nữ còn biết hấp dẫn nhau. Nếu bố mẹ bạn không nhân tính thì bạn đã không được sinh ra đúng không?
Cho nên Dâm dục và Gợi tình chẳng có gì là xấu cả. Việc bạn thể hiện đam mê ngất ngây qua những âm thanh ơ a, oh yeah… rất là đẹp. Bằng sự hiểu biết, bạn chỉ thể hiện sự dâm dục của bạn với người bạn yêu thương ở nơi riêng tư nhất. Cho nên sự riêng tư đó càng đáng tôn trọng. Người hiểu biết sẽ không bao giờ xâm phạm vào riêng tư của người khác.
Nếu ai đó lên án bạn thì chẳng qua là họ đang thiếu thốn và rất thèm muốn được dâm dục mà thôi. Hãy thương hại họ.
Hãy nhớ: Chúng ta làm tình là để tìm kiếm dâm dục, cho nên đừng lảng tránh nó. Còn nếu bạn thù ghét sự dâm dục thì tôi xin bạn đừng bao giờ làm tình nữa, vô nghĩa và tốn thời gian.

CÂU 4: BẠN CÓ VI PHẠM PHÁP LUẬT KHI DÙNG ĐIỆN THOẠI GHI LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC NÓNG BỎNG RIÊNG TƯ?
KHÔNG. Bạn chẳng làm gì phạm luật cả khi bạn lưu giữ những khoảnh khắc riêng tư đó cho bản thân. Sẽ chỉ vi phạm pháp luật khi bạn có ý đồ truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy. Bạn sẽ được pháp luật bảo vệ những thông tin riêng tư của cá nhân. Những kẻ đưa lên mạng thông tin riêng tư của bạn là vi phạm pháp luật. Tùy vào mức độ nghiêm trọng, sẽ có những hình phạt tương xứng. Việc đưa ảnh chăn gối của người khác lên Internet đem đến hậu quả nghiêm trọng, khả năng cao là ngồi tù 15 năm. Thật dại dột làm sao.
Hy vọng rằng, với cẩm nang viết vội trên sẽ giúp các bạn yên tâm hơn với cuộc sống chăn gối phong phú. Đừng dại dột làm liều khi xảy ra tai nạn. Điều gì ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn thì phải tìm hiểu thật sâu và thấu đáo. Có 2 điều tnên tránh:
– Không vi phạm pháp luật
– Không làm trái với giá trị đạo đức của bản thân

Bạn có thể download Cẩm nang này tại đây:

https://www.dinhthaison.vn/camnangbotui