Theo chia sẻ của Th.s tình dục học Đinh Thái Sơn thì trong chúng ta luôn luôn có một bản đồ định vị sẵn và bản đồ đó chi phối toàn bộ hiểu biết, hoạt động, hành vi của chúng ta về tình dục và tình yêu. Vậy bản đồ đó xuất phát từ đâu và cách sử dụng nó như thế nào để việc chi phối những hoạt động quan trọng của con người trở nên tốt hơn, mang lại hiệu quả cao hơn?

Không phải ai cũng biết trong mình có bản đồ này và đã rất nhiều, rất nhiều lần đã từng trải nhiệm bản đồ mà không biết rằng nó đang dẫn dắt mình. Vậy ngày hôm nay chúng ta biết rằng mình có một bản đồ để biết cách sử dụng và áp dụng vào trong tình dục, tình yêu chắc chắn sẽ rất thú vị và để biết được rằng mình đang ở đâu trong bản đồ đó. Cũng giống như bạn đi đến bất kì đâu mà có một tấm bản đồ trong tay bạn sẽ không bao giờ bị lạc, nếu lạc đường bản đồ sẽ dẫn bạn quay trở lại con đường ban đầu. Trong đời sống tình yêu cũng như vậy, chắc chắn sẽ có nhiều lúc chúng ta cũng bế tắc, chúng ta không biết mình đang ở đâu trong đời sống tình cảm của chính bản thân mình, vậy thì có bản đồ bạn sẽ đi đúng hơn rất nhiều.

Chuyên gia tình dục học Đinh Thái Sơn đã có cuộc trò chuyện trao đổi về chủ đề: “Bản đồ tình dục tình yêu” mang đến nhiều chia sẻ và kinh nghiệm quý báu.

Happy Comm