Nhằm thiết thực chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ  20/10/2018,  Chuyên gia Đinh Thái Sơn đã có buổi trò chuyện với cán bộ nhân viên Đài TH kỹ thuật số VTC  với  chủ đề: “Cốt cách phụ nữ hiện đại “

Với 17 năm nghiên cứu và giảng dạy về lĩnh vực Tình dục học . Chuyên gia Đinh Thái Sơn đã chia sẻ tại hội thảo diễn ra rất thành công với sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, nhân viên Đài TH kỹ thuật số VTC. Dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia Đinh Thái Sơn phái đẹp  đã nhìn rõ hơn về giá trị của bản thân, luôn cống hiến hết mình cho công việc nhưng không sao nhãng gia đình, bạn bè, các mối quan hệ. Và cũng từ những kiến thức đó, họ biết cách để bên  người bạn đời của mình một cách đúng đắn hơn và nuôi dạy con cái thông minh hơn.

Trong buổi hội thảo, Chuyên gia Đinh Thái Sơn nhấn mạnh tới nữ cán bộ nhân viên Đài TH kỹ thuật số VTC với thông điệp sâu sắc: ” Bây giờ là thời buổi hiện đại thì tư duy con người cũng cần phải hiện đại để thích ứng với cuộc sống. Phụ nữ hiện đại là những người có tư duy nhạy bén và dám đưa ra những yêu cầu để cuộc sống này nằm trong sự kiểm soát của họ. Phụ nữ hiện đại là những người nhìn thấu đáo vấn đề chứ không phán xét sự việc hời hợt. Họ là những người hiểu sâu sắc về bản chất của vấn đề, đằng sau mỗi câu chuyện luôn có một câu chuyện khác. Một tư duy phản biện và lối nghĩ ngược lại với đám đông cũng là phong cách sống của họ. Không những thế những người phụ nữ hiện đại luôn sống với lòng biết ơn sâu sắc để mỗi ngày đến với cuộc đời họ là một món quà quý giá”.

Buổi chia sẻ với cán bộ nhân viên Đài TH kỹ thuật số VTC hy vọng sẽ góp phần tạo năng lượng tích cực tới các phái đẹp trong sự phát triển chung của đất nước.