Nhằm thiết thực chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Chuyên gia Đinh Thái sơn đã có buổi chia sẻ với Công ty Cổ phần thương mại Citicom với chuyên đề ” Đàn ông phong độ, Đàn bà quyến rũ”

Đàn ông phong độ là người đẹp trai mà không hợm hĩnh, giàu có mà không kiêu căng, mạnh mẽ mà không thô kệch, cứng rắn mà không vũ phu, si tình mà không yếu đuối, nồng nàn mà không ngu xuẩn, thu nhập cao mà không phải làm việc quá nhiều, mê du lịch và thích mua sắm đồ, yêu chiều con cái và trọng vợ, biết tôn trọng sở thích riêng tư của người khác, biết nấu nướng, massage, có năng lực điều khiển xe trên đường và vợ trên giường…

Phụ nữ quyến rũ giống như thỏi nam châm. Họ tỏa ra một thứ năng lượng hấp dẫn, khó diễn tả ở bất cứ nơi nào họ hiện diện. Những người phụ nữ còn mê đắm họ, chứ chưa nói đến nhóm đàn ông. Họ có khuôn mặt xinh đẹp và cơ thể nóng bỏng ư? Chưa đủ đâu. Bí quyết của phụ nữ quyễn rũ nằm ở nguồn năng lượng bên trong của họ. Nó được nuôi dưỡng bằng trí tuệ, sự tự tin và những kỹ năng tinh tế hiện đại, mà đầy nữ tính.

Chương trình “ Đàn ông phong độ, đàn bà quyến rũ” do Chuyên gia Tình dục học Đinh Thái Sơn chia sẻ tại Công ty cổ phần thương mại Citicom đã cung cấp những kiến thức giúp người phụ nữ và đàn ông:

– Tự tin giải phóng được tâm trí và giải phóng được hình thể bản thân để tự do bộc lộ những ưu điểm hấp dẫn và quyến rũ nhất của mình.

– Những kiến thức để bạn tạo lập mối quan hệ bình đẳng trong đời sống vợ chồng, với tâm thái bạn như là một báu vật mà anh ấy/ cô ấy cần phải giữ gìn, chứ không phải là một gánh nặng khiến họ tìm mọi cách để phản bội và rời xa.

– Hình ảnh một người mẹ hấp dẫn tự tin, hình ảnh của một người cha tốt chính là tấm gương sáng nhất, thuyết phục nhất để giáo dục nhân cách của con cái bạn tự tin bước vào đời.

Một số hình ảnh tại talkshow:

HappyComm