Nhằm thiết thực chào mừng ngày Khoa học & Công nghệ Việt Nam 18/5/2018, Chi hội nữ trí thức Bộ Khoa học & Công nghệ  phối hợp với Ban vì sự Tiến bộ phụ nữ  và Hội Nữ trí thức Việt Nam tổ chức Hội thảo “Nữ trí thức với sự phát triển kinh tế – xã hội”.  Chuyên gia Đinh Thái Sơn đã có buổi chia sẻ tại hội thảo   với  chủ đề “Làm thế nào giữ hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con giỏi và vẫn đạt thành công trong sự nghiệp”.

     Với 17 năm nghiên cứu và giảng dạy về lĩnh vực Tình dục học . Chuyên gia Đinh Thái Sơn đã chia sẻ tới  các nữ trí thức được tiếp cận một cách khoa học những kiến thức về người phụ nữ hiện đại và làm thế nào để giữ gìn hạnh phúc tổ ấm của mình mà vẫn phải phát huy năng lực sáng tạo để đạt được những thành tựu trong công việc.

     Hội thảo  đã diễn ra rất thành công với sự hưởng ứng nhiệt tình của nữ trí thức Bộ Khoa học & Công nghệ  , dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia Đinh Thái Sơn họ đã nhìn rõ hơn về giá trị tốt đẹp của bản thân, vẫn luôn cống hiến hết mình cho công việc nhưng không sao nhãng gia đình, bạn bè, các mối quan hệ. Và cũng từ những kiến thức đó, họ biết cách để bên  người bạn đời của mình một cách đúng đắn hơn và nuôi dạy con cái thông minh hơn.

Buổi chia sẻ với Hội Nữ trí thức Việt Nam hy vọng sẽ góp phần tạo năng lượng tích cực tới các nữ tri thức trong sự phát triển chung của đất nước. 

Happy Comm