Một cuộc sống hạnh phúc và thành công là khi chúng ta biết cân bằng công việc và cuộc sống riêng tư.

Sáng ngày 15/01/2018 Chuyên gia Đinh Thái Sơn đã có buổi chia sẻ về chủ đề “Cân bằng cuộc sống – công việc” với ngân hàng Sacombank chi nhánh Thủ đô với vô vàn những kiến thức hữu ích và những cách thức để chúng ta có thể thay đổi cuộc sống, công việc trở nên tốt đẹp hơn và hạnh phúc hơn.

chuyên gia đinh thái sơn - chuyên gia tình dục học

Buổi đào tạo đã diễn ra rất thành công với sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn bộ nhân viên của ngân hàng Sacombank chi nhánh Thủ đô, dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia Đinh Thái Sơn họ đã có nhìn rõ hơn về giá trị tốt đẹp của bản thân, vẫn luôn cống hiến hết mình cho công việc nhưng không sao nhãng gia đình, bạn bè, các mối quan hệ. Và cũng từ những kiến thức đó, họ biết cách để giao tiếp với người yêu, người bạn đời của mình một cách đúng đắn hơn.

Một vài hình ảnh của buổi đào tạo:

chuyên gia đinh thái sơn - chuyên gia tình dục học (1)

chuyên gia đinh thái sơn - chuyên gia tình dục học (2)

chuyên gia đinh thái sơn - chuyên gia tình dục học (3)

Hãy luôn nhớ rằng, hãy đối xử với người vợ/chồng hay người yêu của mình như với khách hàng của bạn, bởi chỉ có vậy bạn mới luôn dành những lời lẽ nhẹ nhàng, những ánh nhìn thân thiện và nụ cười tươi với họ, cuộc sống cũng như công việc của bạn sẽ tràn ngập những năng lượng tích cực và tránh được những va chạm không đáng có.

Buổi chia sẻ đầu tuần với Sacombank chi nhánh Thủ đô về Work – Life Balance hy vọng góp thêm những năng lượng tích cực cho các bạn khởi đầu năm 2018 đầy kỳ vọng.