Tình dục học là động lực khiến một người đàn ông làm bất cứ điều gì.  Tất cả những người đàn ông vĩ nhân thiên tài và quyền lực đã sử dụng năng lượng tình dục của họ như nguồn nhiên liệu.

Sự chuyển hóa năng lượng tình dục         

 Sự chuyển hóa năng lượng tình dục là công cụ mạnh mẽ nhất từng tồn tại khi nói về sự sáng tạo, phát minh, tài năng, các hoạt động liên quan đến sáng tạo, tiến bộ và các thành tựu của nhân loại.

Napoleon Hill đã nói về sự Chuyển đổi năng lượng tình dục trong cuốn sách mang tính đột phá Think and Grow Rich- Nghĩ giàu, làm giàu. Trong đó, ông nói rằng tất cả những thiên tài đã sử dụng năng lượng tình dục của họ làm nhiên liệu cho sự sáng tạo của họ. Và ông cũng lưu ý rằng khi nhắc đến Tình yêu thì phải bao gồm cả tình dục.

Bản thân tình dục, là một hành động đòi hỏi mạnh mẽ, nhưng lực lượng này như một cơn bão vậy, và thường bị mất kiểm soát. Khi cảm xúc tình yêu bắt đầu hòa với cảm xúc tình dục, kết quả có được cái “ tĩnh” trong mục tiêu, độ chính xác trong phán đoán và sự cân bằng

Theo thuật ngữ thông thường, tình yêu của một người phụ nữ tử tế là điều thiết yếu. Bạn đã nghe câu nói “ Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạ’’. Điều này là xác đáng . Vì vậy, với quá nhiều năng lượng tình dục nhưng năng lượng này không tập trung thì một người đàn ông không có mục đích hoặc định hướng gì cả. Bản thân nền văn minh tồn tại chỉ vì hôn nhân một vợ một chồng và sự tập trung trực tiếp của năng lượng tình dục.

Hãy nhìn vào khu ổ chuột gần bạn nhất để xác nhận điều này. Bạn sẽ thấy rằng họ ( những tầng lớp thấp ) có quan hệ tình dục bừa bãi với nhau, sinh ra những thế hệ kế tiếp ngẫu nhiên và lẽ ra họ phải tập trung vào một mối quan hệ hạt nhân, một vợ một chồng, thì họ sẽ không có tình yêu với bạn tình, không kiểm soát đam mê tình dục giống như loài hoang dã, vì họ quá tập trung vào đam mê tình dục, không thể có bất kỳ sự sáng tạo và hiệu quả nào, và bản thân họ phải phụ thuộc vào trợ cấp của chính phủ hoặc chết đói.

Có một câu nói nổi tiếng của vị Tộc trưởng người Ấn Độ như sau: Một quan chức chính phủ da trắng đã hỏi bị Tù trưởng người Ấn với biệt danh Song Ưng như sau: “ Ông đã quan sát người da trắng trong 90 năm, ông đã thấy chiến tranh và những bước tiến về công nghệ của họ . Và ông đã thấy được sự tiến bộ và cả những thiệt hại mà họ đã gây ra”

Vị Tù trưởng gật đầu đồng thuận.

Thấy vậy, vị quan chức nói tiếp: Hãy cân nhắc tất cả những sự kiện này, theo ý ông, thì người da trắng làm sai điều gì?

Vị tù trưởng nhìn chằm chằm vào vị quan chức nọ hơn một phút và thảm nhiên trả lời: “ Khi người da trắng đi tìm miền đất hứa thì người ấn đang trị vì. Không đánh thuế, dân không nợ, có nhiều bò, nhiều hải ly, có nguồn nước sạch; Phụ nữ làm hết thảy công việc, thầy lang chẳng có ai để chữa trị. Đàn ông Ấn thì dành cả ngày săn bắn và câu cá, tối đến thì ân ái thâu đêm.

Rồi vị tù trưởng ngả ngưỡng về sau mỉm cười: “ Chỉ đàm ông ra trắng ngốc nghếch  mới cho rằng mình có thể cải tiến được hệ thống như thế”

Điều chúng tôi nên ra đây chỉ là ví dụ kinh điển về sự đam mê thái quá năng lượng tình dục mà không tập trung vào việc khai thác năng lượng tình dục cho sự tiến bộ.Người dân Ấn gốc Mỹ sống tại vùng đất này hằng năm mà không có bất kỳ tiến bộ nào.

Kế đến, người Da Trắng đã đến ( bằng năng lượng tình dục tập trung cao và có định hướng) đã nhận ra rằng người Ấn Độ vẫn còn sinh sống trong những chiếc lều vải và sống như thời ăn long, ở lỗ.

Năng lượng tình dục mất tập trung, một xã hội thoáng về tình dục là một xã hội không thể tồn tại về lâu dài.Nếu bạn thấy bất đồng quan điểm này, bạn có thể hỏi người Ấn gốc Mỹ điều mà họ đã khẳng định rằng sự thoái hóa về tình dục sẽ dẫn đến sự tuyệt chủng. Gì thế kia? Chẳng nhẽ bạn không thể tìm thấy được người như vậy để hỏi trực tiếp sao?

Mỗi khi bạn dùng nhà vệ sinh, sài nước từ bồn, nấu ăn trên bếp lò, bật máy điều hòa trong ngày hè nóng bức, bạn lấy thức ăn từ tủ lạnh ra và thưởng thức, thì chính là những lợi ích mà người đàn ông mang đến cho bạn, cũng là người đã chuyển hóa năng lượng tình dục một cách hiệu quả.

Sự đam mê thái quá về tình dục là chiêc vé một chiều dẫn đến sự thất bại ê chề của một ngôi làng đang phủ lên mình bức màn trong thị trấn đình trệ. Người thông thái biết điều này, gã khờ thì không và đó là lý do tầng lớp thấp cư xử như loài động vật.

Vậy làm thế nào để khai thác năng lượng tình dục.

Theo cách hiểu thông thường thì quá đam mê rượu hoặc ma túy dẫn đến sự lụng bại, nhưng ít nghe nói đến con người chúng ta quá đam mê tình dục cũng dẫn đến điều tương tự. Hãy để cho năng lượng tình dục ấy lớn dần lên trong chính bạn.

Bạn đừng hao phí năng lượng đó một cách ngẫu hứng vì người xung quanh cảm nhận được năng lượng đó và thu hút họ như một chiếc nam châm. Có quan hệ tình dục cao ( hay có được năng lượng tình dục) nhưng không được phép đắm chìm vào đó và tất cả ham muốn đó là chìa khóa vạn năng để tiến đến thành công.

Sự đam mê hoan lạc này nguyên nhân dẫn đến việc thiếu hụt các nhà lãnh đạo kiệt xuất. Chẳng ai giúp ích được cho chính mình bằng năng lượng sáng tạo trong khi tự lãng phí nó cả

Có một điều tôi dám chắc rằng – Vĩ nhân thành công nhất trong lịch sử có một sức hút tình dục mạnh mẽ nhưng họ không đắm chìm vào những dục vọng và họ không bao giờ đặt đam mê đó làm mục tiêu. Họ không ra ngoài vào tối thứ 6 để tìm bạn. Họ không cần phải thế, hành vi này sẽ mang phụ nữ đến cho họ mà họ còn chẳng cần phải nỗ lực.

Nhưng nếu chúng ta muốn hoàn thành được một điều gì đó vĩ đại và to lớn, chúng ta phải biến chuyển năng lượng tình dục thành nhiên liệu cho mục tiêu khác.

Đừng quan hệ tình dục bừa bãi. Đó là điều mà loài hoang dã thực hiện và cũng là lí do chúng được gọi là loài hoang dã. Điều này không phải là bạn không được quan hệ tình dục, nhưng không được xem quan hệ tình dục là mục tiêu.

Đừng “tự sướng” hay xem phim người lớn trên mạng thường xuyên. Điều này sẽ làm bạn cạn kiệt năng lượng thiết yêu của mình. Bạn có thể nhận thấy được thay đổi cực kỳ to lớn về tâm trạng, tính cách hoặc niềm hạnh phúc khi từ bỏ điều này. Hãy giữ hạn giống của bạn phát triển thành một nam châm từ tính động vật thu hút mọi người đến gần bạn, lãng phí nó bạn cũng sẽ đẩy lùi mọi người.

Hãy sử dụng năng lượng đam mê tình dục và năng lượng tình dục, tập trung nó vào công việc kinh doanh và kế hoạch cuộc đời của bạn. Năng lượng tình dục gần như là vô hạn và khi được chuyển hướng, nó có thể biến bất kỳ một người đàn ông nào thành một cỗ máy kiếm tiền.

Hãy đi tìm một người phụ nữ tốt có thể chăm lo cho bạn mọi thứ ( không chỉ về tình dục)- điều này sẽ giải phóng tâm trí bạn và bạn chẳng phải nghĩ đến những điều này nữa và tập trung toàn lực vào mục tiêu trong tay. Tình yêu thương và hỗ trợ của một người phụ nữ là điều kiện thiết yếu cho sự thành công của bạn- Hầu hết mọi người đàn ông thành công luôn có người phụ nữ chuẩn mực là hậu phương.

Năng lượng tình dục là nhiên liệu tốt nhất từng tồn tại- hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan. Hãy dành dụm nó và xem chuyển hóa năng lượng tình dục thành sáng tạo.

HappyComm