Trong chuyện chăn gối đàn ông chịu nhiều sức ép tâm lý hơn phụ nữ. Nhìn bề ngoài cứ tưởng họ nhởn nhơ tận hưởng nhưng thực chất bên trong đàn ông phải đối mặt với nhiều thử thách. Họ bị phụ nữ trông chờ vào độ dũng mãnh, mức độ cuồng nhiệt nhiều hơn mức “vốn” mà họ có. Rất nhiều trang bị căng thẳng thể hiện sự không phụ lòng bạn tình mà lâm vào tình trạng chới với. Một người vốn khỏe mạnh bỗng nhiên trở thành “không đâu vào đâu” trên giường họ lúng túng, hoang mang như một đứa trẻ mắc lỗi. Đó là một chuyện có thể xảy ra với bất cứ ai. Đối tác nữ đừng tạo thêm sức ép cho họ mà hãy trở thành một “bà tiên” dịu dàng giúp họ thoát hiểm.

Nếu như anh ấy liên tục muốn biết ý kiến của đối tác về khả năng “trả bài của mình” … Như thế có nghĩa là anh ấy đang bối rối thiếu tự tin. Anh ấy sẽ sợ bị đào thải vì mức độ quá trung bình của mình. Đối tác nữ cần kéo dài những khúc dạo đầu, để anh ấy thưởng thức thêm những vuốt ve trao và nhận. Lời khen ngợi vào lúc kết thúc làm anh ấy vững tin hơn ở những lần sau.

Nếu như anh ấy luôn áy náy về size của thằng nhỏ không làm đối tác hài lòng… Hai người cũng tự mày mò một tư thế đem lại hiệu quả cao nhất. Trên thực tế có những phụ nữ sợ những “thằng nhỏ” to lớn bởi kích của chúng làm đối tác bị tổn thương… Vả lại sức bền, kĩ thuật và lòng nhiệt tình sẽ đánh bại tầm quan trọng của size.

Nếu như anh ấy thấy khiếm khuyết về hình thức của mình làm đối tác mất hứng…Có nhiều người sợ vòng bụng to hơn hoặc cái đầu hói hoặc chiều cao hạn chế của mình sẽ làm đối tác nữ hết thích, trên thực tế không hẳn là như vậy. Khi phía nữ đã không cảm tình thì một người bạn trai cũng không thể làm họ đồng ý chuyện chăn gối. Ngược lại khi phụ nữ đã cảm tình họ thấy những nhược điểm về hình thức là nhỏ như con kiến.

Đấy là chưa kể đến những kinh nghiệm đã mách bảo rằng những người đầu hói rất mạnh mẽ về chuyện đó.

Nếu như anh ấy có muốn đối tác so sánh tiềm năng sex của anh ta với những người đàn ông khác…Cần gạt bỏ ngay công việc khen chê người khác tai hại đó. Một khi đã so sánh có nghĩa là đẩy anh ta vào thế yếu. Không nên cởi mở đặt anh ta bên cạnh một người đàn ông khác, hãy để ý nghĩ đó trong đầu. Kể cả việc người cũ không bằng anh ta cũng không nên nói ra, bởi anh ta sẽ suy ra sau này thân phận của mình sẽ bị lôi ra chê bai đúng như vậy.

Nếu như anh ấy mặc cảm trước đối tác quá mạnh mẽ thành đạt…Đàn ông không muốn mình bị quá lép vế trước phụ nữ quá tỏa sáng hơn mình, họ sẽ co mình lại hoặc rút lui trong hoàn cảnh đó. Người phụ nữ cần hài hòa, không nên dùng cách nói ra lệnh, sai bảo. Càng không nên khoe về thu nhập và uy tín lớn của mình trong công sở với bạn tình. Sự bình đẳng mới có thể làm anh ấy thăng bằng về tâm lý.

Nếu như anh ấy lảng tránh khi vợ mang thai…Đó là phản ứng bình thường. Người vợ không nên bỏ quên chồng, không nên làm cho anh ấy mệt mỏi sau những cơn nghén của mình. Duy trì thói quen ôm ấp,vuốt ve, cần để anh ấy hiểu rằng hai mẹ con rất cần sự âu yếm của anh ấy và thời gian phân tán này sẽ nhanh kết thúc.

Gấm Seloman