Có thể bạn còn nghi ngờ về sức mạnh của nụ hôn và sự hòa hợp về “chuyện ấy”? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách khám phá khả năng hòa hợp về ‘chuyện ấy’ qua nụ hôn với nàng.

Khi hôn người mà bạn thích hoặc yêu, bạn sẽ tự mình cảm nhận được bạn và người đó có thể đi xa hơn trong mối quan hệ này không.

Điều đó có nghĩa là, nếu bạn cảm thấy mê đắm trong nụ hôn với người ấy thì “chuyện ấy” của bạn và người đó sẽ hòa hợp. Tình yêu đôi khi bắt đầu từ ánh mắt, nhưng nó chỉ thực sự mở cửa cho bạn và người đó đi xa hơn khi hai bạn có một nụ hôn. Nụ hôn từ xưa đến nay luôn là phương thức để biểu đạt tình yêu của loài người. Cũng từ những ánh nhìn thiêu đốt, những làn môi chạm nhẹ mà các giác quan của chúng ta đồng loạt thức giấc để thực hiện những giai đoạn yêu đương nồng cháy sau đó.

Chuyện về những nụ hôn luôn là một đề tài hấp dẫn với hai giới. Kể về nụ hôn, người ta thường nghĩ đến những nụ hôn đầu tiên đầy vụng dại nhưng chất chứa cảm xúc mê đắm. Trên thực tế, những nụ hôn ở mối tình đầu và ở người lần đầu được hôn không tạo ra nhiều sự đồng điệu “bắt sóng” cảm xúc ở hai giới như những người đã hôn “lão luyện”. Nụ hôn ở mối tình đầu thường rất đẹp và thi vị, có cuồng si nhưng nhuốm màu “phi thực tế”. Cặp đôi lúc này chưa “nếm trái cấm” nên còn khá vụng dại và không dám “nghĩ liều” đến chuyện mình và đối phương có hợp nhau sau nụ hôn đó hay không, chỉ biết trong tiềm thức rất hỗn loạn và lâng lâng hạnh phúc mà thôi.

Những cặp đôi đã trải qua hẹn hò thường có những cách hôn rất “chuyên nghiệp”. Qua nụ hôn, chàng và nàng đều có thể nhận ra đối phương có phải là “gu” mình thích hay không. Tình yêu và tình dục là hai mặt của một vấn đề luôn bổ trợ và cân bằng với nhau, vì thế có nhiều cặp đôi nhận ra người ấy là một nửa hoàn hảo ở trên giường của mình chỉ sau một nụ hôn.

Qua nụ hôn, bằng sự tinh tế của mình, bạn hoàn toàn có thể biết bạn và người ấy có phải là cặp đôi hoàn hảo hay không.

“Hôm ấy tôi và cô ấy uống hơi say. Chúng tôi đã hẹn hò tới lần thứ ba, đó là một buổi tối lãng mạn bên hồ, khung cảnh thi vị, cô ấy thì rất xinh đẹp, chúng tôi đều đã trưởng thành. Cô ấy nói cô ấy thích tôi trong ánh đèn vàng ở quán bar với tiếng nhạc êm dịu, tôi nhìn đôi môi khêu gợi của cô ấy và đặt lên đó một nụ hôn.

Tôi không trông chờ lắm vào nụ hôn đầu tiên, tôi nghĩ là cô ấy không biết hôn, một nụ hôn nhẹ vậy thôi. Thật bất ngờ, cô ấy đã hôn tôi, thậm chí tôi thấy lưỡi của cô ấy trong miệng tôi. Chúa ơi, chân tay tôi run rẩy, tim tôi đập loạn xạ, tôi gần như thất thần trước nụ hôn bạo liệt và khiêu khích ấy. Giây phút ấy, tôi biết rằng cô ấy là một người tình tuyệt vời của tôi sau này và tôi đã không lầm”. Anh Quốc Vinh (36 tuổi – Hà Nội) đã có những tâm sự khá phấn khích về nụ hôn của bạn gái.

Khoa học cũng đã chứng minh một nụ hôn thăng hoa của các cặp đôi sẽ là tín hiệu cho thấy “chuyện ấy” hòa hợp? Vì thế, khi có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ với đối phương, bạn cần xét xem khi hôn người ấy có thấy xúc cảm, đam mê, ngất ngây không nhé!

Nguồn: Menzine