Để có những tháng ngày tuyệt vời với bạn đời, bạn chỉ cần một vài thay đổi nho nhỏ trong cuộc sống thường ngày.

1. Sắp xếp lại phòng ngủ
Phòng ngủ gắn liền với tình yêu. Vì vậy bạn nên loại bỏ tất cả những gì không đúng chỗ. Đống sách vở ở chân giường, và nhất là chiếc tivi vô duyên. Khi ở bên cạnh người bạn đời, không nên để những mẫu quảng cáo hay người dẫn chương trình xen vào!
Phòng ngủ là một không gian thân mật. Tại sao không phải là một ngọn đèn giường tỏa ra một ánh sáng ấm áp, vàng hay đỏ. Và những tấm rèm với màu sắc rực rỡ. Thậm chí bạn có thể thay đổi màu sắc vải phủ giường để thay đổi không khí. Hay một bức tranh tươi mát một chút.
Nếu bạn muốn gắn một tấm gương trong phòng ngủ? Hãy gắn một tấm gương lớn. Nó có thể kích thích tình yêu. Trên thực tế, đàn ông thường bị kích thích bằng mắt nhiều hơn phụ nữ.

2. Âm nhạc
Bạn có biết rằng một điệu nhạc yêu thương? Vậy hãy tận dụng điều đó. Có thể đặt trong phòng một chiếc loa nhỏ, với những CD mà cả hai đều yêu thích!
Thêm một mẹo nhỏ nữa: Đánh thức khứu giác! Mùi nước hoa, xạ hương, vani lan tỏa trong phòng…sẽ đánh thức và làm bùng nổ ham muốn!

3. Chăm sóc cơ thể
Cơ thể rất quan trọng, bởi vì nó thấy bạn biểu hiện tình cảm. Nó cũng là cái đầu tiên mà người bạn đời của bạn thấy ở bạn và nghĩ đến bạn. Vì vậy, hãy biến cơ thể thành “một người đối thoại dễ chịu”…và đáng ham muốn với người bạn đời.
Chọn cho mình một kiểu trang điểm hoàn toàn phù hợp, với các màu sắc tự nhiên, những trang phục trang nhã. Điều quan trọng là bạn phải cảm thấy tự tin với sự lựa chọn của mình.
Thỉnh thoảng hãy tự tặng quà cho mình: một buổi lột da mặt mà ra, xoa bóp tại tiệm thẩm mỹ, những buổi tập luyện yoga…. Chúng sẽ giúp bạn thấy thoải mái. Yêu chính cơ thể mình cũng là một cách bày tỏ tình yêu với bạn đời.
Mái tóc cũng rất quan trọng. Trong những bức tranh về Eva, ta thường thấy nàng giấu cơ thể mình dưới mái tóc dài! Đều đặn chăm sóc mái tóc ở tiệm làm đầu, thậm chí ngay cả khi bạn thấy hơi đắt đỏ. Đừng lãng quên một góc con người này.


4. Quan tâm nhiều đến chuyện chăn gối
Không cần tìm kiếm những tư thế quan hệ quá khác thường, những ảo giác quá mạnh! Chỉ với những hành động đơn giản nhưng dễ chịu cũng đủ mang lại bầu không khí nóng bỏng trên giường.
Trước tiên hãy đầu tư vào các trang phục lót gợi cảm, đặc biệt gợi cảm. Nhưng không dung tục! Chúng sẽ mang lại cho bạn cảm thấy mình là một nữ thần. Người bạn đời cũng không thể nghĩ khác.
Thỉnh thoảng hãy nghĩ ra một trò chơi nho nhỏ giữa hai người. Chồng bạn sẽ là một kẻ chinh phục còn bạn là một cô gái trẻ đang ngủ mơ màng giống như nàng công chúa… Và chàng hoàng tử sẽ có quyền đánh thức nàng bằng đủ mọi cách…
Đặt trước một căn phòng khách sạn vòng một kỳ nghỉ nào đó (nếu bạn có điều kiện). Hai người sẽ có cảm giác của một đôi tình nhân đang khám phá những phút giây bí ẩn riêng tư.

5. Chứng tỏ tình yêu của bạn
Đàn ông thích hành động còn phụ nữ thích tình cảm! Người ta thường nói vậy nhưng hoàn toàn không đúng. Đàn ông cũng rất tình cảm nhưng họ cảm thấy rất khó nói hoặc khó bày tỏ. Vì thế họ chờ đợi phụ nữ giúp họ được sống trong bầu không khí của tình yêu.
Thỉnh thoảng hãy đề nghị chồng bạn cùng xem lại các bức ảnh ngày ta mới quen nhau. Đó là những giây phút êm dịu kích thích tính lãng mạn. Gợi lại những kỉ niệm đã qua không thể thiếu trong cuộc sống vợ chồng!
Dự tính trước những buổi đi chơi cùng nhau nhân dịp ngày lễ tình yêu, sinh nhật của anh ấy, của bạn hay một dịp quan trọng khác. Những ngày lễ sẽ là các điểm mốc cho câu chuyện tình yêu.
Viết vào một cuốn sổ nhỏ với câu bắt đầu một trang là: “Em yêu anh vì…”. Em yêu anh vì anh hay cười, em yêu anh vì anh đã nói rằng em trông rất xinh vào ngày sinh nhật thứ 30, em yêu anh vì em đã có thể hoàn toàn tin tưởng vào anh. Không một món quà nào đẹp hơn tình yêu.

Và có thể là anh ấy cũng đang có một món quà đặc biệt nào đó dành cho bạn!

Seloman Tổng hợp