Đây là câu hỏi mà phụ nữ nào cũng mong muốn biết câu trả lời để tóm con mồi.

Đầu tiên các chị em cần biết là đẹp không phải là đặc tính khách quan. Đẹp cũng tùy mắt nhìn. Có nghĩa là chúng ta chủ động tạo ra được cái đẹp chứ không phải là sinh ra đã đẹp rồi, hoặc đẻ ra đã xấu rồi, chán không muốn làm đẹp nữa .

Có 1 nghiên cứu hành vi con người chỉ ra rằng Đẹp là một quan điểm, một cách đánh giá mà thôi. Ngoài những việc như kiểu tóc, quần áo và trang điểm mà bất kỳ phụ nữ nào cũng làm được thì có 1 cách để bạn có thể áp đặt, thao túng suy nghĩ của con mồi bạn đang săn đuổi về ngoại hình của bạn. Đưa chúng vào bẫy .

Một nhóm nghiên cứu ghi hình chương trình về sự hấp dẫn, cuốn hút sinh lý của phụ nữ. Trong một cảnh quay thứ nhất, có một cô gái tóc vàng xinh đẹp đứng ở bên đường quốc lộ, cạnh chiếc xe chết máy của cô ta và có rất nhiều xe ô tô dừng lại để xin được giúp đỡ cô ấy.

Trong cảnh quay tiếp theo, một cô gái thứ 2 cũng đứng bên đường quốc lộ và mặc cùng bộ quần áo với cô thứ nhất. Vẫn là chiếc xe chết máy đó. Nhưng số ô tô dừng lại giúp cô gái này ít. Các xe cứ phóng vèo vèo qua. Cũng có một hai xe đi chậm lại, nhưng khi anh chàng tài xế nhìn thoáng qua cô, họ đều tăng tốc bỏ đi. Có một chiếc xe dừng lại, nhưng là để người lái xe chỉ cho cô ấy nơi có thể mua được xăng.

Sau đó, những người làm chương trình đã phỏng vấn cả hai cô gái, để hai cô gái ngồi cạnh nhau. Họ cho mọi người xem hình và đánh giá về vẻ đẹp 2 cô gái. Mọi người đều trả lời là: “Ngoại hình 2 cô gái chẳng khác nhau là mấy! Họ đều xinh đẹp”

Vậy lý do gì mà cô gái thứ nhất có rất nhiều ô tô dừng lại để giúp trong khi cô thứ 2 thì rất ít xe dừng lại giúp???

Thế là sao nhỉ?

Những người nghiên cứu cho mọi người xem kỹ lại 2 đoạn băng ghi cảnh 2 cô đứng cạnh xe chết máy trên đường. Lúc này mọi người ồ lên: “Đúng, đúng là cô gái đầu tiên xinh hơn hẳn”. Cô ấy xinh hơn là vì sao? Cô gái thứ nhất mỉm cười nhìn các xe đi qua. Cô ấy nghiêng đầu, đẩy vai về phía sau, ưỡn ngực về phía trước. Trông cô ấy vui vẻ, đáng yêu, tự tin – do đó, cô ấy đẹp.

Trong khi đó, cô thứ hai chỉ dựa người vào xe, vẻ mặt thì chán nản. Cô ấy không dùng mắt giao tiếp với các xe đi qua. Cô ấy trông đáng thương, hai tay lại khoanh trước ngực. Trông cô ấy buồn bã, cáu kỉnh, tự ti – do đó, cô ấy xấu. Cô ấy quên mất rằng: PHỤ NỮ ĐẸP HÀNH ĐỘNG KHÁC VỚI PHỤ NỮ BÌNH THƯỜNG.

Làm thế nào để Nam giới nhìn Phụ nữ “đẹp hơn”

Điều này đưa chúng ta đến một thủ thuật để thay đổi quan điểm, suy nghĩ của con mồi bạn đi săn về ngoại hình của bạn:

HÃY XÂY DỰNG CHO MÌNH LOẠI NGÔN NGỮ CƠ THỂ ĐẸP VÀ TỰ TIN.

Phụ nữ thực sự sẽ đẹp hơn nếu bạn ý thức di chuyển với sự duyên dáng và đầy nữ tính.

Đinh Thái Sơn – Seloman