Trải qua những sóng gió trong hôn nhân, cuộc sống và kinh doanh, Phi Thanh Vân rút ra cho mình được nhiều kinh nghiệm, triết lý sống. Hoa Hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt 2017 cho rằng: muốn thấu hiểu chỉ có con đường học mới khai sáng mọi góc tối trên đường đời. 

 HappyComm mang sứ mệnh giáo dục văn hóa tình dục lành mạnh, Sexuality Mastery là khóa học cao cấp nhất của HappyComm dành cho những ai muốn trở thành Giảng viên đào tạo và giảng dạy trong lĩnh vực Tình dục học. Trải qua 17 năm nghiên cứu và giảng dạy, Chuyên gia  Đinh Thái Sơn đã đúc kết và đóng gói các kiến thức, kỹ năng giảng dạy và phương pháp luận nghiên cứu lĩnh vực Tình dục học toàn diện  trong khóa học .

Với lượng kiến thức lĩnh hội được từ Chuyên gia Đinh Thái Sơn trong  khóa học Sexuality Mastery vừa qua, Phi Thanh Vân cùng các học viên  tham gia khóa học đã :

 – Giải phóng chính tư tưởng của mình và định hình lên một lối sống nhân ái.

 –  Tư vấn, huấn luyện được những người thân yêu, bạn bè, vượt qua được những cú sốc , bế tắc trong đời họ.

 – Có phương pháp luận để giải thích về mọi hình thái, hình thức, sở thích tình dục trong cuộc sống.

–  Thoải mái giảng dạy và giáo dục giới tính cho những đứa con yêu của mình để chúng tự tin bước vào đời với một nhân cách sống tốt đẹp nhất.

 – Trở thành một giảng viên, chuyên gia, diễn giả thuyết trình về các chủ đề liên quan đến Tình dục, Tình yêu và Mối quan hệ

 – Thuật yêu đương một cách ấn tượng và đưu luyện nhất– khai phá được Năng lượng Tình dục hân hoan trong con người một cách lành mạnh và định hướng xây dựng một cộng đồng văn minh, ứng xử nhân ái với nhau.

Một số hình ảnh của lớp học: