Phụ nữ cứ hơi tí lại nghĩ đến chuyện đánh ghen, thử hỏi ông chồng nào còn muốn sống chung mà chỉ muốn chăm chăm tìm bến lạ.

Hãy là phụ nữ khôn, biết điểm phấn, đánh son chứ đừng dại đánh ghen

Ngày càng nhiều những vụ đánh ghen kinh hoảng gây xôn xao cộng đồng mạnh. Bên cạnh những lời bênh vực chia sẻ người vợ bị chồng phụ tình theo gái, phải dùng đến chiêu đánh ghen để hả nỗi lòng, để dằn mặt, cũng là vô vàn những lời đáng trách với những bà vợ dại này.

Phụ nữ ạ, sao phải khổ thế?

Hãy nghĩ về thủa còn mặn nồng, khi còn hẹn hò và được người ấy chăm sóc, nâng niu và hiện tại. Ngẫm một chút bạn sẽ thấy rõ được hai điều khác biệt về hình ảnh của mình. Còn son rỗi, chẳng phải bạn cũng rất đẹp, rất duyên, rất thu hút, biêt chăm lo cho mình chẳng kém gì những cô bồ xinh đẹp hiện giờ của chồng bạn cả. Thời son rỗi bạn cũng vô tư, vui vẻ, nồng nhiệt, đầy đam mê, và đó chính là điểm thu hút của bạn khiến bao chàng si mê trong đó có người chồng hiện tại. Thế nhưng, tại sao mọi thứ chóng tàn chỉ sau vài năm kết hôn?

Hãy điểm phấn tô son, đẹp xinh và kiêu hãnh 

Trước khi trách chồng phụ tình, hãy căn vặn mình có phải là một phần của lý do ấy không? Đừng dại đánh ghen mà lại đổ thêm dầu vào lửa, dù có giữ được chồng bạn thì đó chỉ là xác khô, vì trái tim, tâm hồn anh ta đã lạc bước, không còn bên bạn nữa. Đánh ghen ư? Đàn bà ạ, sao phải khổ thế?

Liệu những tổn thương trên thân thể, tinh thần của cô gái xa lạ, xinh đẹp kia có khiến bạn hả hê và bớt tổn thương không? Chắc chắn là không? Vậy thì hãy mặc cho đôi ông bướm quấn lấy nhau và thương lấy mình một cách tích cực. Thậm chí học theo cách của họ,biết chăm chút bản thân, điểm phấn, đánh son, làm mới diện mạo, để đón nhận những điều tích cực luôn hiện hữu.

Cái đẹp diện mạo hữu hình, cái đẹp tâm hồn vĩnh cửu. Đã là đẹp thì không thể không có sức hút. Đừng tự làm mình xấu đi bởi những hành động hạ sách hay ủ rũ, u sầu để nhan sắc phải tàn phai. Chăm chút bản thân, yêu lấy mình cũng là một cách đơn giản, nhẹ nhàng, gọi tình yêu lạc lối quay về.

Trong cuộc sống ai cũng có thể phạm sai lầm, và hãy là người rộng lòng tha thứ nếu như trái tim ấy biết ăn năn. Có nhiều cách để khơi gợi sự chân thành trở về, trước hết vẫn là ở cách bạn làm.

Phụ nữ khôn ngoan nên hiểu rằng càng lồng lộn đánh ghen càng chứng tỏ mình yếu thế. Hãy bình tĩnh để cho người khác thấy bản lĩnh của mình. Đẹp và kiêu hãnh, nếu đàn ông bội bạc mình vẫn là mình, cần thì giữ, không cần thì buông