Khóa học cao cấp

SMA

SEXUALITY MASTERY

Tình dục toàn diện

Khóa học dành cho các Lãnh đạo, Boss hệ thống và những Chủ doanh nghiệp khát khao hoàn thiện bản thân và muốn có tư duy đột phá cho công việc kinh doanh.

Khóa học này cũng dành cho những ai muốn bước đầu tìm hiểu lĩnh vực Tình dục học để làm công việc Tư vấn, Đào tạo, Giảng dạy

Đăng ký học Nhận tư vấn

Những giá trị của khóa học

Khóa học này

phù hợp với ai?

Khóa SMA là khóa đào tạo cao cấp được thiết kế đặc biệt để phù hợp với các nhóm học viên đặc biệt:

  • Dành cho các Lãnh đạo, Boss hệ thống và những Chủ doanh nghiệp khát khao hoàn thiện bản thân và muốn có tư duy đột phá cho công việc kinh doanh.
  • Dành cho những người muốn tìm hiểu về lĩnh vực Tình dục học để phục vụ công việc Tư vấn, Đào tạo, Giảng dạy.
  • Dành cho những người muốn tìm hiểu về Tình dục học để nâng tầm giá trị cuộc sống hôn nhân, hạnh phúc gia đình.
ĐĂNG KÝ NGAY

Tại sao bạn phải học khóa

SMA – SEXUALITY MASTERY?

Tính Dục là trọng tâm chi phối toàn bộ đời sống con người. Những người giàu có là những người có Tính dục rất mạnh mẽ, tuy nhiên không phải ai cũng ý thức được điều này. Chính vì thế, làm chủ được tính dục của bản thân là bạn đã bắt đầu chạm tới chiếc chìa khóa của tự do, hạnh phúc và thịnh vượng. Thay vì để mọi thứ diễn ra may rủi, BẠN HÃY HỌC CÁCH KIỂM SOÁT TÍNH DỤC CỦA MÌNH. Bạn sẽ BIẾT CÁCH CHUYỂN HÓA NĂNG LƯỢNG TÌNH DỤC cho sự sáng tạo và thành công từ khóa học này.

Vì Tính dục là trọng tâm của toàn bộ cuộc sống con người cho nên nó được chuyển hóa tới mọi hoạt động hàng ngày của bạn. Tính dục thúc đẩy chúng ta làm tròn các vai trò trong cuộc sống để khẳng định giá trị của bản thân – mà nguyên nhân sâu thẳm chính là sự hấp dẫn giới tính. Đàn ông không ngừng trở nên thành đạt để hút phụ nữ đẹp. Phụ nữ không ngừng xinh đẹp quyến rũ để hấp dẫn đàn ông giỏi và giàu. Khóa học sẽ giúp bạn làm chủ được tính dục của mình để có sức hút mãnh liệt mà tất cả mọi người xung quanh đều nhận ra.

Mối quan hệ Nam-Nữ, Tình yêu, Tình dục, Hôn nhân là chủ đề xuyên suốt của cuộc sống, chi phối tất cả mọi người. Tình dục học là một môn khoa học khám phá và giải mã mọi khía cạnh của chủ đề trên. Bạn có kiến thức Tình dục học thì bạn làm chủ tất cả các mối quan hệ tình cảm của bạn. Đương nhiên bạn sẽ có Tình yêu đẹp, đời sống Tình dục thăng hoa đầy cảm hứng và Hôn nhân hạnh phúc. Đó lại là tiền đề kích thích và truyền cảm hứng giúp bạn dễ dàng thành công.

Tình dục học không đứng một mình, mà có mối quan hệ mật thiết với các lĩnh vực tri thức khác như Sinh học, Xã hội học, Tâm lý học, Phát triển cá nhân, Tâm linh… Vì thế khóa học SMA mang đến cho bạn một hệ thống kiến thức tổng thể để giải quyết và cân bằng nhiều vấn đề trong cuộc sống. Nhiều học viên tốt nghiệp khóa học SMA đã thừa nhận rằng kiến thức của khóa học này giúp họ tư duy và áp dụng vào công việc hàng ngày cực kỳ hiệu quả.

Khóa học SMA dành cho ai? Dành cho các Lãnh đạo, Boss hệ thống và những Chủ doanh nghiệp khát khao hoàn thiện bản thân và muốn có tư duy đột phá cho công việc kinh doanh của mình, đặc biệt với những sản phẩm, dịch vụ có liên quan đến yếu tố tình dục. Khóa học này cũng dành cho những ai muốn bước đầu khám phá công việc làm Tư vấn, Đào tạo, Giảng dạy chia sẻ giá trị của hạnh phúc đến cộng đồng.

Học viện Seloman được sáng lập bởi chuyên gia Đinh Thái Sơn với hơn 21 năm nghiên cứu và giảng dạy về Tình dục học mới có thể trang bị cho bạn kiến thức Tình dục học một cách KHOA HỌC và CHÍNH THỐNG nhất. ĐÂY LÀ KHÓA HỌC DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM!

Những điều tuyệt vời

bạn sẽ có được sau khóa học

Khóa học đặc biệt SMA- Sexuality Mastery sẽ đem đến cho bạn tất cả và khai sáng cuộc sống của bạn mãi mãi về sau.

Đăng ký ngay

Các khóa học khác của chúng tôi

Sex và Phụ nữ hiện đại

“Hạnh phúc của mỗi con người là điều tối thượng, cao cả nhất trong cuộc sống này. Tôi tin rằng nếu mỗi người Việt Nam được giáo dục những kiến thức tình dục một cách lành mạnh và đúng hướng thì chúng ta sẽ có một cộng đồng văn minh, ứng xử nhân ái với nhau. Mọi người Việt Nam sẽ được tự do để lựa chọn tình yêu và hưởng thụ hạnh phúc của mình một cách viên mãn nhất”

Chuyên gia Tình dục học

Đinh Thái Sơn

Cảm nghĩ từ cựu học viên

Những cảm nghĩ, nhận xét từ những học viên đã tốt nghiệp khóa SMA – SEXUALITY MASTERY

Sau khi tốt nghiệp khóa học Sexuality Mastery do Chuyên gia Đinh Thái Sơn giảng dạy tôi nhận ra cần phải giúp mọi người, chia sẻ những kiến thức, bài học, trải nghiệm về các chủ đề liên quan đến tình yêu, tình dục, sức khoẻ và hạnh phúc gia đình. Đăc biệt giúp các chị em có một cuộc sống hạnh phúc hơn. “

Vũ Thị Hà Giang

CEO Công Ty Cổ phần Venux Quốc Tế

Hôn nhân là một quyết định rất trọng đại trong đời người. Chúng ta thấy ở phương Tây họ coi sự kiện đính hôn thật thiêng liêng thế nào. Nó đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc sống đôi lứa, mà ở đó cả hai bên đều phải cam kết sống có trách nhiệm với nhau. Còn ở Việt Nam thì đám cưới là sự kiện trọng đại nhất, mà ở đó những người yêu nhau sẽ bước sang một trang đầy mới mẻ. Chính vậy, họ cần được biết trước về bức tranh cuộc sống sau hôn nhân để có sự chuẩn bị tốt nhất, đặc biệt là đời sống tình dục vợ chồng.

Thầy Đinh Thái Sơn đã giúp tôi nhận ra Sứ mệnh của tôi trở thành người thắp sáng niềm tin cho các cặp vợ chồng góp phần bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Nguyễn Thị Thanh Hương

Học viên SMA – Chuyên gia Tình dục học

Càng học thì mới càng thấy mình dốt, khi cả nửa đời người mình lèo lái cuộc sống bằng những kinh nghiệm tự trang bị, bằng những quan niệm méo mó, bằng những câu chuyện ngoài xã hội giữa mấy thằng đàn ông với nhau khi trao đổi về tình dục, tình yêu, hạnh phúc, khí chất, giá trị cốt lõi của cuộc sống và vai trò của cuộc đời!

Cả một kho tàng kiến thức về giáo dục giới tính từ bậc mầm non, tiểu học, tuổi dậy thì cho đến khi trưởng thành, kể cả là những kiến thức về hôn nhân đều có trong các giáo trình được xây dựng công phu mà không thấy có trong môi trường giáo dục phổ thông hiện nay tại Việt Nam, lần đầu mình được tiếp cận.

Thật sự là có duyên và ĐÚNG THỜI ĐIỂM để mình biết đến những kiến thức này.

Xin cảm ơn Chuyên gia Đinh Thái Sơn và Seloman đã dày công tạo ra những giáo trình và phương pháp giảng dạy thật khoa học. Em tin rằng sẽ còn rất rất nhiều người trong xã hội mình cần đến những kiến thức tưởng như “ai cũng biết mà chẳng biết gì” này để trang bị cho cuộc sống của họ!

Ngô Quang Cường

Founder Vạn Đắc Phúc Event & Team Building