Phái yếu ở khắp mọi nơi đều cảm thấy kinh ngạc trước chứng ám ảnh bộ ngực phụ nữ của đàn ông. Hiện nay, nâng ngực là một trong những loại phẫu thuật phổ biến nhất thế giới và nó cho thấy nhiều cô gái luôn nỗ lực để giành được sự chú ý của các đấng mày râu.

Chỉ có ở con người thì giống cái mới có mông và ngực. Những con cái thuộc các loài động vật linh trưởng khác chỉ có tuyến vú bên trong ngực cùng núm vú dài để nuôi con. Đa số mô ngực của phụ nữ đều là chất béo, chúng không có mục đích gì cụ thể – phải vậy không nhỉ? Giống như hầu hết những loài động vật có vú khác, đàn ông từng có một thời quan hệ tình dục với phụ nữ từ phía sau; và lúc này, cặp mông to của phái yếu có tác dụng như một hệ thống tín hiệu kích thích con đực.

Ngày nay, con người đã đứng thẳng trên hai chân đồng thời đối diện với nhau, nên hình ảnh cặp mông ấy đã tiến hóa lên ngực nhằm bắt chước cặp mông tròn để hấp dẫn nam giới. Phụ nữ có lẽ không biết, nhưng đó chính là lý do tại sao họ lại mặc các loại áo lót nâng ngực, áo bó sát ngực hay phẫu thuật để tăng sự hấp dẫn của khe ngực. Đã có những bài trắc nghiệm hình ảnh mà trong đó phái nam được yêu cầu phân biệt khe mông với khe ngực và không anh chàng nào phân biệt được, nhưng tất cả họ đều cho rằng chúng rất hấp dẫn.

Vậy thì, thưa chị em phụ nữ, các bạn có nên khuyến khích cánh đàn ông chúng tôi nhìn chằm chằm vào ngực của mình không? Không, không cần thiết phải như vậy. Chúng tôi không cần các bạn khuyến khích. Vì trước sau thì chúng tôi cũng sẽ nhìn thôi.