Talk show “ Cốt cách Phụ nữ hiện đại”, Chuyên gia Đinh Thái Sơn chia sẻ tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Austdoor nhân dịp 20-10.

 

Mọi phụ nữ đều mong muốn mình thật xinh đẹp và quyến rũ, vạn người mê. Nhưng đã bao giờ phụ nữ chúng ta hiểu chìa khóa nào làm đàn ông mê mẩn khát khao ở mình hay chưa?

Đó chính là Năng lượng của người phụ nữ.

Đàn ông bị hấp dẫn và mê đắm một người phụ nữ là bởi chính năng lượng của cô ấy chứ không phải thứ gì khác. Đó là điều mà chính anh ta cũng không thể giải thích được. Tại sao có có những phụ nữ luôn được đàn ông khát khao và mong muốn sở hữu, trong khi nhiều người phụ nữ khác thì chỉ tồn tại bên người đàn ông của mình một cách bình thường và nhạt nhòa. Sự khác biệt giữa những người phụ nữ chính là người nắm được bí quyết tạo ra Năng lượng quyến rũ chết người này.

Người phụ nữ làm chủ được năng lượng của mình thì sẽ luôn duy trì được mối quan hệ tình cảm ngọt ngào với người đàn ông. Hơn nữa chìa khóa đó sẽ giúp cô ấy luôn xinh đẹp làm cho những ai được yêu thương cô ấy phải luôn cẩn trọng nâng niu, giữ gìn.

Đến với chương trình “ Phụ nữ hiện đại”  của Chuyên gia Đinh Thái Sơn với 18 năm nghiên cứu và giảng dạy, phụ nữ chúng ta sẽ được lĩnh hội những kiến thức và phương pháp để có được năng lượng tuyệt vời đó và tự tin dẫn dắt cuộc sống tình cảm của mình.

Một số hình ảnh tại Talk show “ Cốt cách Phụ nữ hiện đại”, Chuyên gia Đinh Thái Sơn chia sẻ tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Austdoor nhân dịp 20-10.

HappyComm