Có thể “ yêu” cả đêm mà không thấy mệt, có thể “lên đỉnh” trong suốt “cuộc yêu”. Nhẹ nhàng, chầm chậm, và cảm nhận. Đó là Tantra sex.

Tantra sex là gì?

Hoàn toàn mới mẻ ở Việt Nam, nhưng ở phương tây Tantra sex đã có những tín đồ rất trung thành. Bắt nguồn từ Châu Âu cách đây khoảng 5.000 năm, “tình dục Tantra” là cách bày tỏ tình yêu vô cùng gợi cảm và quyến rũ. Tantra còn có tên gọi là “khoa học của sự đê mê”.

Mục đích của Tantra: Giống như yoga hoặc ngồi thiền, Tantra dẫn đến sự khai sáng. Sex theo kiểu Tantra, bạn có thể kéo dài thời gian “lên đỉnh” thay vì kiểu “đánh nhanh thắng nhanh” thông thường. Không tốn nhiều công sức, không mệt mỏi sau khi “lên đỉnh”, nếu muốn làm mới “chuyện ấy”, thiết nghĩ vợ chồng bạn cũng nên yêu theo kiểu Tantra!? Với Tantra, tình dục được coi là điệu vũ không có khởi đầu hay kết thúc mà chỉ có thời điểm hiện tại của sự hợp nhất tinh tế, dẫn dắt cảm xúc và khuấy động đam mê.

Tantra chính là kiểu quan hệ tình dục bằng sự cộng hưởng nhạy bén của tất cả các giác quan. Vì vậy, những người thực hiện Tantra sex phải trải qua một quá trình tập luyện cả về thể chất và tinh thần nhằm nâng cao độ nhạy của các giác quan. Việc QHTD theo lối từ từ, chậm rãi, kết hợp với suy nghĩ và cảm nhận chính là cách kéo dài thời gian quan hệ, giúp cho bản thân và đối tác có thể “lên đỉnh” nhiều lần. Điều này lý giải vì sao những người QHTD theo kiểu Tantra có thể kéo dài cuộc yêu suốt cả tiếng đồng hồ, thậm chí thâu đêm mà không hề thấy mệt mỏi.

Nghệ thuật kéo dài khoái cảm của Tantra đã được miêu tả trong Kama Sutra. Nó nói đến sự tập luyện của người nam nhằm kích thích người nữ và kéo dài thời gian khoái cảm mà không bị xuất tinh ngay. Hiện tượng này được gọi là cực khoái khô – nghĩa là đạt tới cực khoái nhưng không xuất tinh, vẫn cho phép hai bên tiếp tục cuộc yêu.

Chìa khóa của nghệ thuật Tantra là kết hợp giữa điều hòa hơi thở, thả lỏng cơ thể, điều khiển ý nghĩ, đưa cả tư thế lẫn những ngón tay ma thuật vào trong quá trình yêu đương. Yêu kiểu Tantra, phụ nữ không những có khoái cảm mạnh mẽ hơn mà còn đạt cực khoái nhanh hơn nhờ biết cách thụ cảm và thả lỏng, thư giãn.

Ở vào cái thời đại mà con người luôn bận rộn và luôn miệng kêu không có thời gian. Nhiều cặp vợ chồng không có thời gian dành cho nhau, ngay cả “chuyện yêu” cũng được lựa chọn theo kiểu fastfood thì dễ khiến cảm xúc bị chai lì. Hãy thử làm theo thuyết Tantra, bạn sẽ cảm nhận được “chuyện ấy” không đơn thuần chỉ là bản năng mà thực sự rất tinh tế.

Thực hiện Tantra sex như thế nào?

Chuyên gia tình dục Dawn Cartwright (Mỹ) sẽ giúp bạn khởi động cảm xúc của mình để bắt đầu với Tantra theo các bước sau:

– Không gian để thực hiện Tantra là vô cùng quan trọng. Cho dù hai bạn thực hiện Tantra sex ở phòng ngủ, phòng khách hay bất cứ nơi nào khác thì sự yên tĩnh và riêng tư cũng cần được đảm bảo. Nến, hoa tươi, những món ăn ngon, hương thơm quyến rũ cũng sẽ giúp khơi dậy cảm xúc của hai bạn.

– Gia vị: bất kể sex theo kiểu nào thì chút gia vị như ăn mặc gợi cảm, chăn gối mềm mại cũng là yếu tố giúp cuộc yêu hoàn hảo.

Khởi động: chọn một bản nhạc mà cả hai vợ chồng bạn cùng yêu thích, đứng dang rộng hai chân bằng hông, thả lỏng cơ và hít thở qua miệng để luồng khí truyền xuống vùng rốn. Lắc lưu cơ thể nhẹ nhàng theo tiếng nhạc trong vòng 1 phút.

Nhập cuộc: làm chủ hơi thở và chia sẻ cùng bạn đời. Ngồi đối diện chàng hoặc có thể ngồi trên lòng anh ấy, nhắm mắt lại, tưởng tượng như bạn đang thấy từng luồng khí ra, vào cơ thể. Cho phép luồng khí di chuyển xuống “vùng nhạy cảm” dưới rốn. Bắt đầu đu đưa cơ thể (như đang trên yên ngựa).

Hít vào, đưa ngực ra phía trước, siết chặt toàn bộ cơ. Sau đó thả lỏng, uốn lưng về phía sau. Cứ tiếp tục, bạn sẽ cảm thấy mình cực kỳ quyến rũ và tràn đầy xúc cảm.

Giờ hai người hãy nhìn vào mắt nhau, cùng thở, uyển chuyển đưa người để chạm tới những rung động. Mối liên kết kỳ diệu các bạn đang cùng cảm nhận sẽ thổi cho cảm xúc thăng hoa. Hai nguồn năng lượng giao nhau, các bạn sẽ ở trong cùng một trạng thái, nhạy cảm hơn rất nhiều, như có một luồng điện chạy qua vậy.

– Hôn theo kiểu Tantra: Vẫn ngồi đối diện anh ấy. Bạn thở ra trong lúc chàng hít vào, và ngược lại. Khéo léo đẩy luồng khí ấy xuống “vùng nhạy cảm”. Lúc thở ra, hãy thở như thể bạn đang hiến dâng cả con người mình. Hãy trao nhau nụ hôn khi sự giao hòa lên đến đỉnh điểm.

Nên nhớ, hãy làm mọi động tác hết sức từ từ, chậm rãi để có thể cảm nhận được hết những rung động trong cơ thể mình và đối tác. Hãy nhìn vào mắt nhau nhiều hết sức có thể. Trao cho nhau những nụ hôn nhẹ lên bờ vai, gương mặt, mắt, mũi; thì thầm với nhau những lời lẽ yêu thương. Đó là tinh thần của Tantra: chầm chậm, nhẹ nhàng, và cảm nhận.

Nếu bạn thấy mình rạo rực, ngây ngất và đầy đam mê, tức là bạn đã thành công với Tantra.

Theo Afamily