Ở Việt Nam tình dục học là một khái niệm nghe còn khá lạ lẫm và chúng ta chỉ nghĩ đơn thuần tình dục là một hành vi sinh lý nhưng theo con mắt của một chuyên gia lại hoàn toàn khác, nghiên cứu về chuyên ngành tình dục học 15 năm và đã dành tấm bằng thạc sĩ trên lĩnh vực này – Chuyên gia Đinh Thái Sơn mang đến một cái nhìn rất mới về chuyên ngành tình dục học tại Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin về anh Đinh Thái Sơn.

Sau khi tốt nghiệp hai trường Đại học Kinh tế quốc dân và Đại học Bách khoa anh đã tham gia rất nhiều tổ chức nghiên cứu xã hội chuyên sâu về lĩnh vực tình dục học và sau đó anh giành được học bổng đào tạo và lấy bằng thạc sỹ ở nước ngoài về lĩnh vực này. Ở Việt Nam, anh đã có nhiều công trình nghiên cứu về nhận thức, thái độ và hành vi tình dục của người Việt phục vụ cho giảng dạy những chương trình đào tạo nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về Tình dục học và phát triển xã hội.

Anh là khách mời thường xuyên về chủ đề tình dục trên trên truyền hình như: Chuyện đêm cuối tuần – VTV3; chuyện dễ đùa khó nói – O2TV, Chuyện đêm muộn – VTV1; là người dẫn chương trình “Ngôi nhà màu tím” VTV2…

Là Người dẫn chương trình “Ngôi nhà màu tím” – 28 số về chủ đề Tình dục trong cuộc sống hôn nhân, phát sóng trong năm 2016

Một số hình ảnh hoạt động của chuyên gia Đinh Thái Sơn

Chuyên gia Đinh Thái Sơn cùng Giáo sư Tiến sỹ Nguyễn Lân Dũng hội đàm về phương pháp giáo dục giới tính cho học sinh

Trao đổi với cha mẹ về phương pháp trở thành bạn của con và nói chuyện cởi mở với con cái về giới tính

   Buổi nói chuyện với 1200 sinh viên về tình yêu và tình dục của giới trẻ

Chuyên gia Đinh Thái Sơn đang giao lưu với những cặp vợ chồng trong hội thảo về Hạnh phúc gia đình

Bản đồ Tình dục & Tình yêu là một chủ đề được rất nhiều đôi lứa quan tâm

Trao đổi với MC Thảo Vân về những hiểu biết tình dục trong đời sống đôi lứa

Là Người dẫn chương trình “Ngôi nhà màu tím” – 28 số về chủ đề Tình dục trong cuộc sống hôn nhân

Đồng thời anh là diễn giả các chương trình đào tạo  của khắp các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước. Công ty của anh với rất nhiều các khóa học phù hợp với nhu cầu đào tạo về giới tính, về hôn nhân, cuộc sống vơ chồng, những ngày trước cưới,…… luôn được cập nhật trên Website: http://hpcd.vn/ mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi.