Những trải nghiệm tình yêu này cũng được xem là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của đàn ông trước  25 tuổi.

Đây có thể được xem là những hành động tiêu biểu nhất mà mỗi cặp đôi vẫn thường hay thực hiện cùng nhau.

Anh em nào nếm-mùi-đời rồi thì có thể ngồi đếm cùng tôi. Các thanh niên khác thuộc hội FA cứ đọc qua một lần những trải nghiệm tình yêu để có thêm động lực tán gái.

1.Đưa nhau đi trốn

Tôi để nó đầu tiên, vì đối với cá nhân tôi nó thật sự có ý nghĩa và tôi tin chắc rằng nhiều anh em cũng sẽ gật gù. Những chuyến đi xa rong rủi cùng người thương mang lại cảm giác rất tuyệt vời.

Anh em sẽ nhận ra giá trị của mỗi điểm đến đôi khi không đến từ sự khác lạ của nó mà đến từ những người đồng hành. Cô ấy sẽ bộc lộ được nhiều thứ, đa phần là tích cực.

Hay trước hết cứ tin là như vậy đi.

2.Nắm tay

“Gì chứ hồi đi học xếp hàng tao nắm tay con gái suốt”. Oke ông khá đấy, nhưng nắm tay con gái khi yêu nó khác xa hoàn toàn với những gì anh em (FA) có thể tưởng tượng.

Chúng ta thấy sự mềm mại, vì bản thân đang chìm trong sự dịu dàng của tình yêu. Anh em thấy sự thon thả, vì chúng ta đang lý tưởng hóa tuyệt đối cô ấy.

Hơn hết, chúng ta cảm nhận được sự ấm áp, vì cả người mình đang lạnh đi vì hồi hộp.

Hồi hộp trước mặt người mình yêu là điều hết sức bình thường, nếu diễn ra thường xuyên với cường độ mạnh có khi bị nhát gái đấy anh em…

3.Hôn

Nhất là nụ hôn đầu. Tôi không quan trọng hôn vào má, vào trán, vào môi hay vào… bất kỳ chỗ nào khác. Miễn là nụ hôn đầu thì nó mang lại giá trị.

Không phải tôi đề cao sự tham lam, nhưng quả thật với mỗi một người yêu mới thì chắc chắn cảm nhận dành cho nụ hôn đầu sẽ rất khác nhau.

Khác thế nào thì kiếm người yêu rồi cảm nhận đi.

4.Cùng nhau phấn đấu vì mục tiêu chung

Khi còn đi học, anh em cứ để ý đến năm cuối cấp thì số lượng các cặp đôi mỗi lớp tăng lên đến số lượng chóng mặt. Họ cần một nguồn động lực để phấn đấu cho mục tiêu quan trọng trước mắt

Đừng đặt nặng mục tiêu ấy to lớn ra sao, đôi khi chỉ là một bài kiểm tra hay một dự án nhỏ. Trên tất cả, hai người được thể hiện bản thân và cùng nhau phấn đấu.

Sự thấu hiểu và thông cảm sẽ khiến tình yêu thêm mấy phần tuyệt vời.

5.Cùng nhau trải qua một biến cố cuộc sống

Những biến cố tìm đến chúng ta tương đối thường xuyên, theo những cách mà không ai có thể ngờ tới được. Đó là khi ta cần sự đồng hành của nửa kia.

Cùng nhau vượt qua được thêm một khó khăn, hai người sẽ có thêm cơ sở để tin tưởng vào sự gắn bó cũng như sự kỳ diệu về sức mạnh mà tình yêu có thể mang lại.

6.Cùng nhau mua một thứ gì đó

Tôi có những trải nghiệm tình yêu hơi duy tâm một chút, rằng những món đồ đôi được mua từ một phía thường có tác dụng rất tốt trong việc hủy hoại tình yêu.

Ngược lại, những món đồ đơn lẻ nhưng được mua bởi cả hai phía lại mang đến sự gắn kết lâu dài.

Khi đó, cả hai sẽ hiểu được ý nghĩa mà người kia muốn gửi gắm, đồng thời cũng cảm thấy bản thân mình có trách nhiệm với món đồ ấy.

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều những hoạt động khác mà các cặp đôi có thể thực hiện cùng nhau…

7.Ân ái

Rõ ràng quá nên không phải nói nhiều. Tuy nhiên, trải nghiệm tình yêu này không nhất thiết phải trải qua quá sớm. Chỉ là sau 25 tuổi thì tôi tin chắc cảm xúc sẽ hơi khác đi một chút đấy.

Có người yêu không đảm bảo cho anh em một cuộc sống tốt hơn. Nhưng riêng những trải nghiệm tình yêu tuyệt vời thì đúng là không cần phải bàn.

Seloman