Muốn biết tình cảm vợ chồng đến đâu hãy xem  người cùng chung chăn gối thường nằm ngủ ở tư thế nào nhé.

Tư thế úp thìa

Tư thế nằm ngủ này chứng tỏ tình yêu của hai bạn khá bền chặt. Cụ thể, người nằm sau ôm người đằng trước là người có tình cảm nhất, muốn bảo vệ và chở che cho người bạn đời của mình. Trong khi đó, người nằm phía trước là người luôn nhận được sự chăm sóc từ bạn đời của mình.

Nằm ép sáp đến mép giường

Đây vẫn là tư thế úp thìa nhưng ép sát mép giường. Tư thế này cho thấy người nằm phía trước đang gặp vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Còn người nằm phía sau có xu hướng bảo vệ và giúp đỡ, hỗ trợ và chịu trách nhiệm trong mối quan hệ này.

Ngủ trên ngực

Những cặp vợ chồng nằm ở tư thế này thường có một tình yêu thuần khiết và nhẹ nhàng. Đây là tư thế thường thấy ở những cặp vợ chồng mới cưới. Tư thế ngủ thể hiện mối quan hệ khăng khít, bền chặt của cả 2 người.

Nằm xen kẽ tay

Những cặp vợ chồng nằm xen kẽ tay và giữ cho khuôn mặt của họ gần nhau là biểu hiện tình yêu mãnh liệt mà họ dành cho nhau. Vị trí này cũng có thể báo hiệu người bạn đời phụ thuộc về cảm xúc và thể chất vào bạn.

Nắm tay

Nắm tay trong khi ngủ là biểu hiện của các cặp vợ chồng có tình yêu nồng nàn. Hai bạn sẽ luôn ở cạnh bên nhau. Không có gì có thể phá vỡ tình cảm của hai người được.

Quay lưng lại với nhau

Mọi người thường nghĩ đây là tư thế thể hiện sự bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên, quay lưng khi ngủ có nghĩa hai bạn độc lập nhưng vẫn tin tưởng, quan tâm lẫn nhau.

Ngủ đối diện nhau

Vị trí ngủ này cho thấy hai bạn cảm thấy thoải mái, tự tin và hài lòng về nhau. Đây là tư thế phổ biến ở những cặp vợ chồng mới bắt đầu sống chung với nhau hoặc sống cùng nhau trong hơn 1 năm.

Chạm chân

Tư thế ngủ này cho thấy một vài điều. Cả hai muốn có không gian riêng nhưng vẫn coi trọng những cử chỉ gần gũi, thể hiện sự quan tâm và gắn bó với nhau.

Theo Emdep