Nghệ thuật giao tiếp chính là điều quan trọng gìn giữ hạnh phúc gia đình, vợ đừng quên những điều sau nhé!

Em nhớ anh

Bạn nên nhớ đừng bao giờ để chồng bạn quên rằng anh ấy luôn là người bạn yêu thương và ủng hộ. Mỗi khi hai người xa nhau, hãy cho anh ấy biết bạn luôn nghĩ đến chồng và mong sớm đến ngày hai người đoàn tụ bên nhau. Bằng một tin nhắn, hoặc một cuộc gọi chớp nhoáng bạn hãy nói với anh ấy rằng bạn yêu anh ấy biết nhường nào và nói “vợ nhớ chồng” chắc chắn anh ấy chỉ muốn chạy về ngay cạnh bạn.

Em tự hào về anh

Đây là điều tuyệt vời nhất mà vợ nên dành tặng cho chồng. Đàn ông thực ra là những người rất thích được nghe nịnh, chỉ một câu đơn giản thế này thôi cũng khiến chàng rưng rưng cảm động, đảm bảo từ sau làm gì cũng hết lòng hết dạ vì bạn đó.

Em muốn anh

Người đàn ông của bạn muốn biết rằng anh ta vẫn là sự mong muốn, kích thích bạn, và bạn không thể chờ đợi để tìm thấy chính mình trên giường với anh.

Cảm ơn anh

Đừng nghĩ rằng vợ chồng thì không cần khách sáo hay nói lời cảm ơn nhau. Mỗi khi chồng lam điều gì đó cho bạn, lời cảm ơn sẽ giúp anh ấy cảm thấy bạn trân trọng điều đó hơn. Tuy vậy, rất nhiều người thường quên đi cụm từ này.

Anh nói đúng

Chúng ta đều muốn lời mình nói ra là đúng, đàn ông cũng vậy. Và bạn biết không, đôi khi anh ấy thực sự đúng đấy! Thật tốt nếu bạn có thể thừa nhận điều đó, đặc biệt là sau một buổi tranh luận hay tệ hơn là cãi nhau. Đôi khi thừa nhận đối phương đúng không có nghĩa bạn là người làm sai hoàn toàn mà chỉ là bạn coi trọng ý kiến của anh ấy và sẵn sàng ủng hộ nó mà thôi.

Em thương bố mẹ (anh)

Ngay cả khi thi thoảng chồng bạn vẫn phàn nàn về bố mẹ anh ấy thì không có nghĩa là bạn cũng được phép làm điều tương tự. Lòng trung thành và tự tôn gia đình rất phức tạp, kể cả khi bạn và “nửa kia” có thể bất đồng nhiều điều về bố mẹ chồng (chẳng hạn ông bà cho cháu ăn quá nhiều đồ ngọt), hãy để chàng biết bạn kính trọng họ, đặc biệt nếu điều đó là sự thật. Đôi khi, chỉ cần gạt những vấn đề này sang một bên sẽ giúp các cuộc đối thoại giữa vợ chồng bạn về các vấn đề cụ thể trở nên êm ả hơn.

Hãy thử xem, bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời hơn những gì bạn tưởng tượng đó.

HappyComm